Sunday, January 24, 2021
Trang chủ Công Nghệ Xiaomi sắp ra mắt smartphone xài chip Snapdragon 888 với giá gây...

Xiaomi sắp ra mắt smartphone xài chip Snapdragon 888 với giá gây sốt

Công ty con của Xiaomi, Redmi, sẽ công bố một smartphone hàng đầu trong tháng tới với mức giá có thể gây sốt.

Giám đốc điều hành Redmi, Wang Teng Thomas, đã tiết lộ rằng thiết bị cầm tay tiếp theo của công ty là Redmi K40 sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 của Qualcomm. Bài đăng trên Weibo cũng nói rằng điện thoại sẽ có pin 4.000 mAh và màn hình giá trị nhất như ám chỉ về việc máy sẽ có thông số kỹ thuật màn hình ấn tượng.

Theo những tin đồn trước đây, Redmi K40 sẽ trang bị màn hình với tốc độ làm mới cao, có thể là 120 Hz giống như tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, các tin đồn chỉ ra rằng máy có sạc nhanh có dây 33W, một lỗ đục lỗ cho camera selfie phía trước, một dãy 4 camera ở mặt sau và giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Quan trọng hơn, Thomas cho biết chiếc điện thoại này sẽ có giá 2.999 nhân dân tệ, tương khoảng 10,7 triệu đồng. Đó là mức giá ở Trung Quốc, có nghĩa máy có thể đắt hơn một chút ở các quốc gia bên ngoài Trung Quốc. Nhưng ngay cả điều này xảy ra, nó sẽ là một trong những điện thoại Android cao cấp giá phải chăng nhất của năm 2021. Được biết, Galaxy S21 sắp tới có thể sẽ đi kèm cùng một chip với giá dự kiến khoảng 899 USD (20,7 triệu đồng).

Cũng cần lưu ý rằng, Redmi K40 sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp giá rẻ hơn và có thể bỏ qua một số tính năng cao cấp nhất định như RAM LPDDR5 và màn hình OLED.

Bài Viết nổi bật

3 mẫu ô tô điện mới của VinFast có gì?

Hãng xe VinFast Việt sắp trình làng 3 mẫu xe ô tô điện có tính năng tự lái và sở hữu những...

Samsung quyết chi đậm, sẵn sàng cho cuộc chiến với iPhone 16

Samsung có kế hoạch đầu tư hơn 10 tỷ USD để xây dựng một nhà máy sản xuất chip tiên tiến tại Mỹ.

iPhone 12 Pro siêu đắt khách, Apple phải chuyển sản lượng từ iPhone 12 Mini

Apple được cho là đã chuyển hai triệu đơn vị sản xuất từ iPhone 12 mini sang iPhone 12 Pro trong Qúy...

Galaxy A52 5G giá tầm trung chuẩn bị xuất kích, Samfan đợi đấy

Theo báo cáo của MySmartPrice, Samsung Galaxy A52 5G đã thông qua chứng nhận Wi-Fi Alliance và Bluetooth SIG, sẵn sàng ra...

Bình luận