Monday, June 14, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Xbox dự định phát hành các trò chơi mới của họ ba...

Xbox dự định phát hành các trò chơi mới của họ ba tháng một lần

Bằng cách mở rộng và đầu tư vào Xbox Game Studios, Xbox hy vọng cuối cùng sẽ phát hành một trò chơi mới của họ khoảng ba tháng một lần.

Người đứng đầu Xbox Game Studios – Matt Booty, cho biết: “Về tổng thể, chúng tôi muốn đạt được điểm phát hành một trò chơi mới mỗi quý”, Matt Booty, người đứng đầu Xbox Game Studios cho biết, thảo luận về chiến lược của công ty trong một bài thuyết trình rộng hơn về tương lai của Xbox. “Các trò chơi có thể mất đến bốn hoặc năm năm để thực hiện và thực tế là không phải mọi dự án chúng tôi bắt đầu đều có thể khởi động… đó là cách chúng tôi đạt được trạng thái ngày hôm nay, với hai chục studio, tạo ra các trò chơi trên nhiều lĩnh vực, thể loại khác nhau. Chúng tôi biết rằng dịch vụ giải trí đang phát triển mạnh cần một dòng nội dung mới nhất quán và thú vị. Danh mục đầu tư của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển khi dịch vụ của chúng tôi phát triển”.

Sau khi mua lại Bethesda và Zenimax vào năm ngoái, Xbox Game Studios hiện bao gồm 23 studio. Các trụ cột như 343 Industries và Turn 10 vẫn là cốt lõi trong các kế hoạch của Xbox, nhưng dòng máu mới như Ninja Theory của nhà phát triển Senua: Hellblade 2 và nhà phát triển RPG Obsidian (hiện đang làm việc trên RPG góc nhìn thứ nhất Avowed, có thể thấy tại E3 2021) đã mở rộng đáng kể mô hình và năng lực của nhóm.

Ngay cả khi có rất nhiều studio dưới sự chỉ đạo của họ, vẫn chưa rõ khi nào Xbox có thể phân phối và duy trì lịch phát hành mà Booty ám chỉ. Như anh ấy nói, các trò chơi cần thời gian và thậm chí với rất nhiều trò chơi Xbox Series X sắp ra mắt, hiện không có gì đảm bảo rằng các dịch vụ độc quyền của nền tảng và studio của họ sẽ phù hợp hàng quý hoặc phát hành một trò chơi mới cứ ba lần số tháng thậm chí sẽ khả thi sớm nhất là vào năm 2022.

Những khó khăn duy nhất trong năm qua và sự thay đổi đã khiến sự phát triển của vô số trò chơi bị đình trệ và trật bánh, chưa kể đến doanh thu của thế hệ console mới, vì vậy ngành công nghiệp nói chung vẫn đang trong giai đoạn bắt kịp. Xbox vượt qua năm 2020 ổn, nhưng nó chắc chắn không miễn nhiễm với những thách thức của đại dịch coronavirus. Vào tháng 4, Giám đốc tài chính Amy Hood của công ty đã xác nhận rằng tình trạng thiếu hụt Xbox Series X và Xbox Series S sẽ kéo dài ít nhất là đến tháng 7 năm 2021.

Không có cải tiến mạnh mẽ nào đối với sự thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu đằng sau nút thắt cổ chai của bảng điều khiển này, thế hệ bảng điều khiển mới sẽ tiếp tục bị hạn chế bởi nguồn cung và điều này cũng có thể ảnh hưởng đến các trò chơi mới. Tuy nhiên, Xbox có vẻ tự tin vào khả năng hỗ trợ hệ sinh thái Xbox đang mở rộng nhanh chóng với nguồn cung cấp tốt các trò chơi của bên thứ nhất và khởi chạy các trò chơi đó đồng thời trên Game Pass.

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận