Monday, January 24, 2022
Trang chủGiải TríÂm NhạcWendy (Red Velvet) comeback tại SBS Gayo Daejun sau 2 năm tai...

Wendy (Red Velvet) comeback tại SBS Gayo Daejun sau 2 năm tai nạn

Wendy (Red Velvet) comeback tại SBS Gayo Daejun sau 2 năm tai nạn, được hát mở màn còn có điểm ưu ái hơn tất cả nghệ sĩ.

Chiều tối ngày 25/12, SBS Gayo Daejun 2021 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám như Red Velvet, NU’EST, Brave Girls, ATEEZ, NCT, Stray Kids, ITZY, TXT, ENHYPEN, aespa, STAYC, IVE… Tổ chức đúng vào dịp Giáng sinh, đại diện của toàn bộ nhóm nhạc tham gia đêm đại nhạc hội đã cùng nhau có sân khấu mở màn bằng ca khúc All I Want For Christmas Is You.

Tại sân khấu đặc biệt này, Wendy (Red Velvet) chính là nhân vật chính, mở màn cho tiết mục All I Want For Christmas Is You. Nữ idol còn đặc biệt nổi bật hơn tất cả các nghệ sĩ trên sân khấu khi diện lên mình bộ váy xanh dương nổi bật, xinh đẹp tựa công chúa tuyết. Trong khi đó, dàn nghệ sĩ đều diện outfit 2 màu chủ đạo đỏ và trắng.

Wendy là người mở màn cho sân khấu, diện váy xanh nổi bật cùng giọng hát nội lực.

Wendy chính là center của sân khấu tập thể nghệ sĩ tại SBS Gayo Daejun 2021

Đây là sự trở lại của Wendy (Red Velvet) tại SBS Gayo Daejun sau 2 năm kể từ tai nạn kinh hoàng. Người hâm mộ hết lời khen ngợi vocal “đỉnh chóp” của nữ idol. Sự “bù đắp” của SBS khi dành cho cô nàng vị trí center cũng đã giúp fan nguôi ngoai phần nào nỗi uất ức 2 năm trước.

– Wendy đỉnh quá, vocal đánh bại dàn hậu bối.

– Wendy nuốt cái mic luôn rồi. Lên highnote dữ vậy chị.

– Mình Wendy nổi bật tông xanh. SBS mà không dành sự ưu ái đặc biệt này chắc hết nói. Mất tận 2 năm mới quay lại sân khấu này mà.

– Opening đỉnh chóp của cô Wendy.

– Line của Wendy thực sự hay nhất luôn.

Lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2019 hẳn là ký ức không vui với fan của Red Velvet, bởi Wendy gặp tai nạn ngay trước thềm buổi diễn. Tại buổi tổng duyệt solo ca khúc Speechless, Wendy dự kiến đi ra từ đường ống trên tầng 2, bước xuống cầu thang và diễn ở sân khấu chính. Tuy nhiên, lúc tổng duyệt, cầu thang máy không được nhấc lên như dự kiến, khiến cô bị mất thăng bằng, ngã từ độ cao 2,5m và bất tỉnh hoàn toàn.

Sự cố khiến Wendy phải tạm ngừng hoạt động một khoảng thời gian dài

Bài Viết nổi bật

Bình luận