Saturday, April 10, 2021
Trang chủ Thể Thao Bóng Rổ Vợ Kobe yêu cầu công khai danh tính kẻ nhẫn tâm chụp...

Vợ Kobe yêu cầu công khai danh tính kẻ nhẫn tâm chụp ảnh thi thể chồng

Vanessa Bryant tiếp tục quá trình đi tìm công bằng cho người chồng quá cố thông qua tiếng nói trên mạng xã hội Instagram.

Sau vụ tai nạn trực thăng thảm khốc vào tháng 1 năm ngoái, Kobe Bryant qua đời trong vụ tai nạn trực thăng lấy đi tính mạng của con gái ông và 7 nạn nhân khác. Trong khi cả thế giới tiếc thương sự ra đi của huyền thoại, đã có 2 cá nhân chụp ảnh và tung lên mạng hình ảnh thi thể của huyền thoại Lakers cùng các nạn nhân khác.

Dưới sự phẫn nộ của dư luận, vụ việc được đưa vào điều tra và những kẻ này được xác định là thành viên sở cảnh sát Los Angeles. Tuy nhiên, cho tới nay Cảnh sát trưởng LA vẫn chưa tiết lộ danh tính của những người cấp dưới làm chuyện thất đức này.

Vanessa Bryant (phải) cùng chồng và con gái Gigi

Điều đó khiến Vanessa Bryant, vợ của Kobe thất vọng và tức giận. Mới đây, người phụ nữ 38 tuổi đã lên Instagram nói lên mong muốn đòi lại công bằng cho người đã khuất:

“Văn phòng Cảnh sát trưởng muốn che giấu danh tính của những kẻ đã chụp ảnh và chia sẻ ảnh của chồng tôi, con gái tôi và các nạn nhân khác. Họ không muốn tiết lộ tên tuổi của những viên cảnh sát này với công chúng”.

“Bất cứ ai khác thực hiện hành vi này sẽ không được bảo vệ và danh tính sẽ được công khai. Không phải người thực thi pháp luật nào cũng xấu, nhưng những viên cảnh sát này cần phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình như mọi công dân khác”.

Dòng story trên Instagram của Vanessa Bryant

Từ tháng Năm năm ngoái, Vanessa Bryant đã nộp đơn kiện để xóa bỏ những tấm ảnh không phù hợp về vụ tai nạn. Vợ của Kobe thực hiện hành động này dựa trên “cảm xúc đau khổ và tinh thần sa sút” khi xem những bức ảnh đó.

Cho tới nay, danh tính người chụp và chia sẻ ảnh chưa được công khai với lý do bảo vệ những người này khỏi những phản ứng quá mức cần thiết. Vanessa tiếp tục nộp đơn khiếu nại lên Tòa án Liên bang để kiện Sở Cảnh sát Los Angeles, Văn phòng Cảnh sát trưởng Los Angeles, Sở Phòng cháy Chữa cháy Los Angeles.

Bài Viết nổi bật

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile

Thống kê mới đây cho hay Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile ở thị trường Mỹ với doanh thu tăng trưởng...

Rosé (BLACKPINK) lập liên tiếp 2 kỷ lục Guinness thế giới

Với màn debut solo vô cùng thành công, một mình Rosé (BLACKPINK) đã bỏ túi hẳn 2 kỷ lục Guinness thế giới.

Karik chống nạng lên tổng duyệt sân khấu đêm nhạc Rap Việt

Bị thương khá nghiêm trọng sau buổi diễn ở Đà Nẵng, Karik vẫn tham dự đêm nhạc Rap Việt vào tối 10/4....

‘KIỀU’ – PHIM 18+ THẢM HỌA CỦA ĐIỆN ẢNH VIỆT

Một tháng sau thảm họa “Kiều @”, điện ảnh Việt tiếp tục chứng kiến “Kiều” của Mai Thu Huyền mượn danh “Truyện...

Bình luận