Friday, April 16, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Vì sao sự kiện Genshin Impact hợp tác với KFC bị đình...

Vì sao sự kiện Genshin Impact hợp tác với KFC bị đình chỉ ở Trung Quốc?

Người chơi Genshin Impact bày tỏ sự chán nản, thất vọng sau khi hủy bỏ sự kiện Genshin Impact hợp tác với hãng KFC tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Như chúng tôi đã đưa tin, sự hợp tác của Genshin Impact cùng KFC ở Trung Quốc đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Theo ghi nhận, có rất đông game thủ đến với chi nhanh cửa hàng gà rán ở Thượng Hải để tham gia sự kiện nay. Khi đến đây và check-in, game thủ sẽ nhận được giao diện mới trong game hoàn toàn miễn phí.

Nhưng sau một khoảng thời gian ngắn (sự kiện bắt đầu từ ngày 08/03), sự kiện này đã phải huỷ bỏ do giới chức địa phương, trực tiếp là cảnh sát Thượng Hải ngăn cấm sự tụ họp quá đông ở cửa hàng KFC.

Những đám đông người chơi đứng xếp hàng đông đúc để mua được suất gà rán mang chủ đề Genshin Impact và sau đó là nhận một số skin trong trò chơi đã phải chấm dứt. Điều này được lý giải là việc tụ tập đông người sẽ là điều không hay cho việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Mặc dù dịch bệnh viêm phổi cơ bản đã được khống chế ở đại lục, nhưng một vài nơi vẫn có biểu hiện xuất hiện các ca bệnh mới. Chính vì điều này giới chức địa phương khá quan ngại vấn đề tụ tập đông người. Do đó, khi thấy chặt kín người chơi xuất hiện ở cửa hàng KFC với mật độ khá dày đã làm cho họ nghi ngại, buộc phải giải tán.

Thời gian tới chưa rõ sự kiện này sẽ tiếp tục được triển khai ở Thượng Hải nữa hay không nhưng có lẽ các nhà quản lý KFC ​ cần đạt được thỏa thuận với Sở cảnh sát Trung Quốc để đảm bảo an toàn cho khách hàng và cam kết phòng chống dịch tốt.

Sự hợp tác giữa 2 thương hiệu hàng đầu hiện nay quả thực làm nên hiệu ứng lớn khi rất đông người chơi tham gia. Đây vốn dĩ là 2 thương hiệu được giới trẻ vô cùng hâm mộ và không khó hiểu khi nó có được độ lan toả đến thế.

Bài Viết nổi bật

Brezze: Ứng dụng giúp bạn kiếm từ 50 – 100 USD dễ dàng mỗi ngày.

Bạn có thể dễ dàng gia tăng thu nhập, kiếm thêm tiền ngoài công việc chính mà không cần mất quá...

Bom tấn độc quyền PS4 chính thức có mặt trên Steam

Game thủ PC sắp được trải nghiệm Days Gone, tựa game phiêu lưu, thế giới mở từng độc quyền trên PS4.

‘Lật mặt: 48h’ – tác phẩm đột phá của Lý Hải

Để tăng độ gay cấn trong một cảnh hành động của "Lật mặt" phần 5, Lý Hải cho một chiếc xe buýt...

Nữ thần khiến cả Cbiz xao xuyến khi hoá thành đại mỹ nhân Điêu Thuyền

Trở thành nàng "Điêu Thuyền" mới của làng điện ảnh, Cổ Lực Na Trát khiến netizen xuýt xoa vì vẻ đẹp quá...

Bình luận