Saturday, April 10, 2021
Trang chủ Công Nghệ Vén màn Galaxy S21 FE, đẹp không tì vết

Vén màn Galaxy S21 FE, đẹp không tì vết

Samsung vừa ra mắt dòng smartphone hàng đầu Galaxy S21 vào tháng Giêng và giờ hãng đang có kế hoạch mở rộng chúng đến phân khúc rẻ hơn nữa.

Tương tự với loạt Galaxy S20 vào mùa xuân năm ngoái bằng việc ra mắt Galaxy S20 FE rẻ hơn vào mùa thu, năm nay Samsung dự kiến cũng sẽ phát hành phiên bản dành cho người hâm mộ mang tên Galaxy S21 FE (Fan Edition).

Chi tiết được chia sẻ bởi trang web LetsGoDigital, bổ sung thông tin với hình ảnh render tuyệt đẹp của smartphone cùng các màu sắc khác nhau và một hộp bán lẻ. Đây không phải là những hình ảnh chính thức mà là những tư liệu được tạo ra để làm rõ ràng thiết kế được thực hiện bởi nhà thiết kế người Ý Giuseppe Spinelli, người có biệt danh là Snoreyn và gia nhập nhóm LetsGoDigital hơn 1 năm trước.

Galaxy S21 FE sẽ là thành viên rẻ nhất trong dòng sản phẩm. Với việc các mẫu Galaxy S21 cơ bản đã sử dụng màn hình phẳng với độ phân giải Full HD và vỏ nhựa, câu hỏi đặt ra là điều gì sẽ được hy sinh trong Galaxy S21 FE?

Theo nguồn tin, Galaxy S21 FE sẽ hướng đến đối tượng là giới trẻ. Smartphone sẽ có sẵn trong 4 màu sắc thú vị của các sắc thái ánh sáng – Xám, Xanh dương, Tím và Xanh lá cây. Nó cũng hỗ trợ khả năng chống thấm nước IP68, khay chứa thẻ SIM nhưng không có jack cắm âm thanh 3.5 mm.

Vì mục đích giảm giá thành nên không ngạc nhiên khi Galaxy S21 FE sẽ không được trang bị hệ thống camera chính giống như toàn bộ dòng Galaxy S21. Sản phẩm sẽ sử dụng một thiết kế quen thuộc hơn. Cấu hình camera nhiều khả năng sẽ vẫn giống như Galaxy S20 FE năm ngoái.

Cuối cùng, Galaxy S21 FE được cho là sẽ trang bị màn hình 6,5 inch độ phân giải Full HD+, vốn là mức trung bình giữa 6,2 inch trên Galaxy S21 và 6,7 inch trên Galaxy S21+. Máy có thể có tốc độ làm mới màn hình 120 Hz nhưng không hỗ trợ HDR.

Bài Viết nổi bật

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile

Thống kê mới đây cho hay Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile ở thị trường Mỹ với doanh thu tăng trưởng...

Rosé (BLACKPINK) lập liên tiếp 2 kỷ lục Guinness thế giới

Với màn debut solo vô cùng thành công, một mình Rosé (BLACKPINK) đã bỏ túi hẳn 2 kỷ lục Guinness thế giới.

Karik chống nạng lên tổng duyệt sân khấu đêm nhạc Rap Việt

Bị thương khá nghiêm trọng sau buổi diễn ở Đà Nẵng, Karik vẫn tham dự đêm nhạc Rap Việt vào tối 10/4....

‘KIỀU’ – PHIM 18+ THẢM HỌA CỦA ĐIỆN ẢNH VIỆT

Một tháng sau thảm họa “Kiều @”, điện ảnh Việt tiếp tục chứng kiến “Kiều” của Mai Thu Huyền mượn danh “Truyện...

Bình luận