Wednesday, January 26, 2022
Trang chủGiải TríVật Trong Tay kết siêu đắng với cái chết của "đệ nhất...

Vật Trong Tay kết siêu đắng với cái chết của “đệ nhất tra nam”

Cảnh khóc của Thái Văn Tịnh khiến người hâm mộ của Vật Trong Tay phải bàn tán sôi nổi.

Tập cuối cùng của Vật Trong Tay (Dưới Ánh Mặt Trời) đã chính thức lên sóng và mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Mặc dù ai cũng phải công nhận rằng Phong Tiêu Thanh (Bành Quán Anh) là một tra nam đích thực, gây ra biết bao nhiêu tội ác nhưng khi chứng kiến hắn ta chết, không phải ai cũng cảm thấy thỏa mãn bởi thái độ khác thường của nữ chính Kha Oánh (Thái Văn Tịnh).

Cái chết gây ám ảnh của tra nam Vật Trong Tay

Trong tập cuối của Vật Trong Tay, Phong Tiêu Thanh đã bị cảnh sát truy bắt. Trong giây phút nguy cấp ấy, hắn ta vẫn muốn được nhìn thấy người con gái mình trót thương, đến cuối vẫn chọn lao ra khỏi chỗ ẩn nấp, nhìn Kha Oánh lần cuối cùng. Cảnh sát liền nhân lúc này bắn hạ tên “đệ nhất tra nam” lẫy lừng của Vật Trong Tay. Đáng lẽ khi chứng kiến cái chết đến với Phong Tiêu Thanh, Kha Oánh đáng ra phải cảm thấy nhẹ nhõm, hạnh phúc vậy mà đến cuối cùng, cô lại rơi nước mắt vì hắn. Phải chăng chính cô cũng đang cảm thấy thương cảm cho tra nam Vật Trong Tay?

Kha Oánh rơi nước mắt khi chứng kiến cái chết của Phong Tiêu Thanh

Sau khi tập cuối của Vật Trong Tay kết thúc, cư dân mạng đã có nhiều phản ứng trái chiều. Người thì vẫn thương cảm cho tra nam Phong Tiêu Thanh, người lại cảm thấy may mắn cho nữ chính vì cuối cùng cũng đã được giải thoát. Tuy nhiên, tất cả đều đồng ý rằng để có được kết cục đầy cảm xúc như thế này, phần lớn là nhờ vào diễn xuất của Thái Văn Tịnh và Bành Quán Anh.

Cảm xúc lẫn lộn của khán giả sau khi xem xong tập cuối của Vật Trong Tay

Tính đến thời điểm hiện tại, từ khóa “Dưới Ánh Mặt Trời” đang chiếm vị trí thứ 8 hot search trên Weibo với đại kết cục của Kha Oánh và Phong Tiêu Thanh. Vậy là sau cùng, Phong Tiêu Thanh lại trở thành “vật trong tay” của Kha Oánh, chỉ vì lỡ để tình yêu đâm chồi mà nhận lấy trái đắng chia lìa cuộc đời.

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

– Tôi có thể nói gì nữa đây, chính nghĩa cuối cùng cũng chiến thắng tà ác.

– Tôi không muốn như thế đâu, đau lòng đến chết mất…

– Tôi không ổn rồi… Anh yên ổn làm sự nghiệp không tốt hay sao mà lại đi đâm vào tình yêu cơ chứ!

– Ánh mắt của nam chính và nữ chính đỉnh quá đi thôi!

– Giọt nước mắt hạnh phúc của nữ chính đấy có phải không?

Bài Viết nổi bật

Bình luận