Saturday, January 22, 2022
Trang chủGiải TríVật Trong Tay bất ngờ "đánh úp" 4 tập đầu, nhưng sửa...

Vật Trong Tay bất ngờ “đánh úp” 4 tập đầu, nhưng sửa nát từ kịch bản đến tên nhân vật?

Vật Trong Tay lên sóng với tên Dưới Ánh Mặt Trời, cùng dàn nhân vật lạ hoắc khán giả chưa nghe bao giờ.

Ngày 26/12, không hề báo trước, Vật Trong Tay lên sóng 4 tập đầu trên MangoTV với tên gọi Dưới Ánh Mặt Trời. Đây là một trong những bộ phim được ngóng chờ nhất trong năm nay.

Vật Trong Tay kể về nữ chính Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh) sau một lần đụng độ tên tội phạm nguy hiểm Phó Thận Hành (Bành Quán Anh) đã bị hắn ghi hận, lên kế hoạch trả thù. May mắn thay, Hà Nghiên được sự giúp đỡ của cậu giao hàng Tiểu Ngũ (Lưu Khải) – người thực chất là cảnh sát chìm. Hai người âm thầm thu thập chứng cớ phạm tội của tập đoàn Phó Thị, đưa tội ác của Phó Thận Hành ra ánh sáng. Do có nhiều tình tiết nhạy cảm liên quan đến xã hội đen, bạo lực, cưỡng hiếp…, Vật Trong Tay buộc phải chỉnh sửa kịch bản mới được phát sóng.

Tuy nhiên, khán giả không chỉ hoang mang vì bị đánh úp mà còn cảm thấy như đang xem một bộ phim hoàn toàn khác so với giới thiệu ban đầu. Không chỉ tên phim và nội dung bị thay đổi, tên các nhân vật cũng không được giữ nguyên. Nam chính Hà Nghiên mang tên Kha Huỳnh trong khi “tra nam” Phó Thận Hành đổi tên thành Phong Tiêu Thanh. Cùng với đó là hàng loạt nhân vật “lạ hoắc” như Dương Vũ Trạch, Thân Thế Kiệt, Tiểu Võ… Có lẽ nhà sản xuất không muốnDưới Ánh Mặt Trời có liên quan gì đến nguyên tác chăng? Một số cư dân mạng tỏ ra bức xúc, tiếc nuối trong khi số còn lại cho rằng phim vẫn được phát sóng đã là rất may mắn rồi!

– Đổi cả cốt truyện, đổi tên phim, đổi tên nhân vật. Thế thì làm luôn phim mới chứ Vật Trong Tay gì nữa.

– Phim đổi tên nhân vật, đổi nghề nghiệp nữ chính, đẩy nam chính xuống nam thứ, nam phụ lên nam chính, đề cao người cảnh sát nhân dân. Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu.

– Nghe nói nội dung phim sửa gần hết. Mong chờ bản Thái Lan hơn.

– Bộ này mình ban đầu mình nghĩ Cục không duyệt luôn ấy. Đổi tên là nhẹ lắm rồi nhỉ?

– Được phát sóng là tốt rồi. Mong phim đạt hiệu ứng tốt. Ủng hộ Bành ca.

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Dưới Ánh Mặt Trời được phát sóng độc quyền trên MangoTV vào các ngày trong tuần.

Bài Viết nổi bật

Bình luận