Thursday, December 2, 2021
Trang chủThể ThaoBóng ĐáVăn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam, rưng rưng cảm ơn...

Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam, rưng rưng cảm ơn bầu Hiển

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết lên tiếng tri ân “người đặc biệt” của CLB Hà Nội sau khi nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam tối ngày 12/1 tại TP.HCM.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của CLB Hà Nội đã chính thức giành Quả bóng vàng Việt Nam với 526 điểm, bỏ xa Bùi Tiến Dũng – người giành Quả bóng bạc (162 điểm) và Quả bóng đồng Quế Ngọc Hải (124 điểm).

Góp công lớn giúp CLB Hà Nội vô địch Cúp Quốc gia và giành ngôi Á quân V-League 2020, Văn Quyết xứng đáng giành Quả bóng vàng đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngay sau khi nhận giải thưởng cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam, Văn Quyết chia sẻ: “Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt đối với tôi, cách đây 10 năm tôi từng nhận giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Năm nay tròn 10 năm tôi thi đấu chuyên nghiệp, thi đấu cho ĐTQG và giờ giành được giải thưởng Quả bóng vàng – một danh hiệu tôi đã phải chờ rất lâu”.

Đáng chú ý, thủ quân của CLB Hà Nội xúc động gửi lời tri ân đến bầu Hiển: “Trong ngày này, tôi xin cảm ơn những người thầy, các đồng đội đã đồng hành cùng tôi suốt 10 năm qua. Nhân đây tôi cũng cảm ơn một người đặc biệt, một tấm gương để tôi học hỏi về sự kiên cường, ý chí. Hôm nay đứng đây xin cảm ơn bác Đỗ Quang Hiển, không có bác Hiển có lẽ không có tôi ngày hôm nay”.

Văn Quyết rạng rỡ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình nhỏ sau khi nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam.

Văn Quyết và Huỳnh Như, Quả bóng vàng nam và Quả bóng vàng nữ của bóng đá Việt Nam năm 2020.

Thủ quân của CLB Hà Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều người hâm mộ sau khi nhận Quả bóng vàng đầu tiên trong sự nghiệp.

Giới truyền thông bao vây Văn Quyết khá lâu sau lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2020.

Gia đình và người thân phải chờ khá lâu để có thể chụp một tấm ảnh cùng tân Quả bóng vàng Việt Nam.

Bài Viết nổi bật

Bình luận