Saturday, February 27, 2021
Trang chủ Giải Trí Âm Nhạc Văn Mai Hương ra album

Văn Mai Hương ra album

Văn Mai Hương ra album thứ ba, đặt tên “Hương”, sau tám năm chưa ra sản phẩm mới.

Ở buổi họp báo chiều 23/1 tại TP HCM, Văn Mai Hương nói: “Tôi lỗi hẹn với khán giả nhiều lần mới ra được album thứ ba này. Thời gian qua tôi mãi yêu và không tập trung cho âm nhạc. Tôi trải qua ba mối tình với những nỗi đau riêng giúp tôi có nhiều trải nghiệm để thực hiện sản phẩm”.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền giữ vai trò sản xuất âm nhạc cho CD. Bên cạnh các nhạc phẩm từng ra MV trước đó như: Cầu hôn, Đốt, Nghe nói anh sắp kết hôn (Hứa Kim Tuyền)… ca sĩ giới thiệu hai bài hát mới: Mai đây em thương một chàng trai (Nguyễn Duy Anh), Đã lâu lắm rồi (Vũ Ngọc Bích).

Hầu hết sáng tác trong album thuộc thể loại blue jazz, giai điệu buồn về cảm xúc của người phụ nữ sau khi chia tay. Trong đó bài hát chủ đề Hương được phối theo pop dance, là sự chủ động đi tìm tình yêu mới sau nỗi đau thất tình. Hứa Kim Tuyền cho biết anh hài lòng về giọng hát, cảm xúc mà nữ ca sĩ thể hiện trong sản phẩm này. “Âm nhạc tôi định hướng cho Văn Mai Hương mang chất tự sự, trải nghiệm và thể nghiệm. Ở tuổi 25, cô ấy không còn trẻ để làm những thứ an toàn nhưng cũng không quá lớn thực hiện điều chỉ riêng mình thích. Sản phẩm là bài toán cân bằng giữa cá tính âm nhạc và thị hiếu của công chúng”, anh nói.

Văn Mai Hương và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền (phải). Ảnh: Mr.Bil.

Sau khi phát hành album Hương, ca sĩ có nhiều hoạt động quảng bá và giao lưu với khán giả ở cả hai miền Nam, Bắc. Cô dự tính thực hiện liveshow kỷ niệm 10 năm vào làng nhạc Việt.

Văn Mai Hương sinh năm 1994, đoạt á quân chương trình Vietnam Idol 2010. Cô có chất giọng cao, khỏe, được biết đến qua nhiều bản hit như: Ngày chung đôi, Nếu như anh đến, Mona Lisa, Beautiful, Nếu lúc ấy… Ca sĩ từng là giám khảo cuộc thi Vietnam Idol Kids.

Bài Viết nổi bật

Porsche 911 GT3 RS phiên bản nâng cấp chính thức lộ diện

Porsche đã giới thiệu 911 phiên bản GT3 2022 thế hệ mới. Xe sở hữu hiệu suất cao và thừa hưởng công...

Người Nhật chê điện thoại quê nhà, ủng hộ iPhone nhiều nhất

IDC đã công bố báo cáo của mình về thị trường smartphone ở một trong những quốc gia bán iPhone giá rẻ...

Người dùng iPhone sắp nhận gần 700 triệu USD từ… Qualcomm

Cơ quan giám sát người tiêu dùng của Anh đang kiện Qualcomm vì hành vi tăng giá bất hợp pháp cho modem...

“Chìa khoá” giúp Apple đi trước thời đại là đây

Công nghệ của Apple có thể tạo ra nội dung AR, VR dựa trên bản đồ LiDAR - ít được các thương...

Bình luận