Wednesday, January 26, 2022
Trang chủGiải TríÂm NhạcTWICE chính thức comeback, khoe visual đỉnh cao trong MV SCIENTIST

TWICE chính thức comeback, khoe visual đỉnh cao trong MV SCIENTIST

Sau thời gian nhá hàng album mới, TWICE chính thức comeback, khoe visual đỉnh cao trong MV SCIENTIST.

Vào 2 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 12/11, TWICE đã chính thức comeback với full-album Formula Of Love: O+T=<3 và ca khúc chủ đề SCIENTIST. Đây là đợt tái xuất thứ 2 của TWICE tại Hàn Quốc trong năm 2021 sau album Taste Of Love hồi tháng 6 nên nhận được sự chờ đợi của rất nhiều người hâm mộ.

TWICE – SCIENTIST MV

Ca khúc chủ đề SCIENTIST phản ánh kết luận chân thực và táo bạo của cuộc nghiên cứu về công thức tình yêu của TWICE: không có công thức nào là tuyệt đối, hãy nghe theo trái tim bạn mách bảo. Ca khúc được sáng tác bởi đội ngũ producer gồm Tommy Brown, Shim Eunji, Anne Marie, Melanie Joy Fontana, Michel Lindgren Schulz.

MV SCIENTIST có màu sắc tươi sáng, với bối cảnh là phòng thí nghiệm mang tên TWICE’s Love Lab. Các cô gái nhà JYP khoe nhan sắc rạng rỡ, diễn xuất sinh động với những cảnh quay vừa đáng yêu, vừa hài hước, lại không kém phần sang chảnh. Những đoạn vũ đạo vui tươi cũng là một điểm nhấn giúp MV nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

Chaeyoung cực nổi bật trong MV

Sana quyến rũ

Album Formula Of Love: O+T=<3 có tổng cộng 17 bài hát, bao gồm Cactus, ca khúc đầu tiên do Jihyo viết lời và sáng tác, và I Don’t Want To Know – một bài hát nhẹ nhàng phù hợp không khí với những đêm mùa thu. Tên album lấy ý tưởng từ tên viết tắt của fandom Once và tên nhóm TWICE. JYP cho biết: “Khi Once và TWICE gặp nhau, họ trở thành tình yêu (<3)”.ADVERTISINGiTVC from Admicro

Về cảm xúc trở lại sau 5 tháng kể từ mini-album thứ 10 Taste Of Love phát hành hồi tháng 6 và khoảng một năm với full-album Eyes Wide Open, Momo nói: “Tôi mong chờ nó rất nhiều vì đã một năm trôi qua. Tôi hy vọng nó sẽ là một album thú vị để nghe đối với fan như cách nó đã đã được chuẩn bị trong thời gian dài”.

Trưởng nhóm Jihyo cho biết: “Tôi đã chuẩn bị với tâm thế rằng hy vọng rằng người hâm mộ sẽ thích nó. Xin hãy chờ đợi diện mạo mới của TWICE và dành thật nhiều tình cảm cho album nhé!”.

Về ca khúc chủ đề SCIENTIST, Nayeon nói: “Ca khúc chứa đựng ý nghĩa của ‘tình yêu là làm những gì bạn thích hơn là nghiên cứu và tìm ra câu trả lời phù hợp’. Tôi nghĩ đó có thể là một lời động viên về nhiều mặt”. Momo nói thêm: “Đây là concept mới mẻ mà chúng tôi chưa từng thể hiện, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể thể hiện những màu sắc khác nhau của riêng mình”.

Theo công ty quản lý JYP Entertainment hôm 12/11, Formula of Love: O+T=<3 ghi nhận hơn 700.000 đơn đặt hàng, tăng 200.000 bản so với album trước đó.

Vào 13/11, TWICE sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề SCIENTIST tại Fresh Out Live, một chương trình âm nhạc nổi tiếng của MTV (Mỹ).

Bài Viết nổi bật

Bình luận