Monday, September 27, 2021
Trang chủ Đời Sống Tiếp viên hàng không treo hashtag thay mặt đồng nghiệp nói lời...

Tiếp viên hàng không treo hashtag thay mặt đồng nghiệp nói lời xin lỗi

Tiếp viên của hãng hàng không Quốc gia đã đồng loạt treo hashtag #WeApologize, thay mặt đồng nghiệp xin lỗi cộng đồng và mong muốn được đối xử văn minh.

Sau vụ việc của bệnh nhân 1342, nhiều người đã có cái nhìn không tốt dành cho các tiếp viên hàng không, đặc biệt là hãng bay mà bệnh nhân này làm việc.

Được biết, đã có những hành động không tốt dành cho các tiếp viên, khiến họ lo lắng và cùng nhau lên tiếng xin lỗi, bày tỏ nỗi lòng của mình.

Bài viết trên mạng xã hội, cho thấy các tiếp viên hàng không bị đe dọa.

Tiếp viên hàng không đồng loạt treo hashtag #WeApologize

Những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 căng thẳng trở lại khi xuất hiện ca nhiễm ngoài cộng đồng tại TP.HCM. Theo thông tin trước đó thì lỗi phần lớn do bệnh nhân 1342 là nam tiếp viên hàng không đã không chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về việc cách ly phòng dịch, khiến Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Sau khi thông tin về bệnh nhân 1342 được công bố, có không ít người đã lên tiếng chỉ trích, đả kích bệnh nhân này và cả những tiếp viên hàng không đang làm việc cho hãng. Thậm chí, đã có những hành động quá khích xảy ra, làm ảnh hưởng tới các tiếp viên, khiến họ phải lo sợ.

Váy áo đồng phục của tiếp viên hàng không bị cháy do châm thuốc 
Có người còn bị “ăn” trứng gà. (Ảnh: Chụp màn hình).

Chia sẻ trên mạng xã hội, các tiếp viên này cho biết, họ rất tiếc về sự cố của bệnh nhân 1342, gây hậu quả quá lớn cho cộng đồng. Rất nhiều tiếp viên là nhân viên của hãng hàng không Quốc gia đã đồng loạt treo hashtag #WeApologize, đồng thời cùng nhau thay mặt đồng nghiệp của mình là bệnh nhân 1342 lên tiếng xin lỗi, mong cộng đồng tha thứ và đối xử văn minh.

Lời xin lỗi tới từ các tiếp viên hàng không. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cư dân mạng lên tiếng: “Lỗi ai thì trách người đó”

Trước động thái của các tiếp viên hàng không, cư dân mạng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình. Họ cho rằng những hành động không tốt dành cho các tiếp viên là điều không nên có, đồng thời khuyên mọi người chỉ nên trách người có lỗi và chờ họ nhận hình thức xử lý theo quy định. Cùng xem qua một số bình luận của cư dân mạng nhé:

Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

– “Bạn nam tiếp viên kia quả thật có lỗi, vi phạm quy định cách ly, đáng bị xử phạt. Nhưng các tiếp viên hàng không từ Bắc tới Nam họ đâu gây ra tội gì mà làm vậy?”

– “Các tiếp viên hàng không là những người từng bay vào vùng dịch giải cứu người dân Việt Nam. Hãy nghĩ tới những điều tốt đẹp của họ, đừng chỉ nhìn thấy vấn đề trước mắt mà trách tất cả như vậy”.

– “Rồi mấy đứa nói này nói nọ tính lập page anti tiếp viên hay gì? Đúng là vô lý hết sức”.

– “Nghe chuyện mấy bạn tiếp viên mà thấy thương, mọi người nên phân biệt rõ nguồn cơn từ đâu, đừng trách hết các tiếp viên như vậy”.

– “Dịch Covid-19 tiếp viên đã rất khó khăn rồi, họ còn thực hiện nhiều chuyến bay giải cứu nữa mà giờ bị quay lưng như vậy quả thật không đáng”.

Lời xin lỗi tới từ một tiếp viên của hãng hàng không Quốc gia. 

Hiện tại, sau hành động treo hashtag, các tiếp viên hàng không đã nhận được rất nhiều lời an ủi, động viên và ủng hộ từ cư dân mạng. Hi vọng, những lời nói, hành động xấu xí kia dành cho các tiếp viên hàng không sẽ không còn và mọi người có thể sớm vượt qua thời gian khó khăn vì dịch Covid-19 này.

Bài Viết nổi bật

Sân bay quốc tế đứng đầu thế giới về mức độ xa hoa này

Sân bay Quốc tế Skytrax đã xếp hạng Top 100 sân bay hàng đầu thế giới cho năm 2021. Và nhà vô...

MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

MU Ark Angel thuộc thể loại MMORPG nên cho phép bạn phiêu lưu, đắm chìm với nhiều khung cảnh, vùng đất kỳ...

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY

Cứ liên tục làm ngơ dư luận, đã đến lúc JYP phải lắng nghe sửa đổi nếu không muốn tự mình...

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua vai diễn của Cho Yeo Jeong

Bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính đã lột tả chân thực...

Bình luận