Monday, June 14, 2021
Trang chủ Giải Trí Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 bị chê ngoại hình

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 bị chê ngoại hình

Ngày 10/6, 140 cô gái tham dự vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021. Một số thí sinh bị chê về ngoại hình.

Theo Sina, ngày 10/6, Hoa hậu Hong Kong 2021 tổ chức vòng thi sơ khảo. 140 cô gái đến từ nhiều quốc gia đã có mặt để tham dự buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, chất lượng thí sinh năm nay được nhận xét không đồng đều. Nhiều thí sinh để lộ hạn chế về ngoại hình như hình thể không cân đối, khuôn mặt kém thon gọn…

On đánh giá một số thí sinh tỏ ra không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Nhiều cô gái lộ khuyết điểm khi để mặt mộc. Đây là cuộc thi sắc đẹp danh tiếng tại xứ Cảng thơm. Nhờ cuộc thi này, nhiều người đẹp đã trở nên nổi tiếng như Trương Mạn Ngọc, Viên Vịnh Nghi, Trần Tuệ San…

Quan Phong Hinh – con gái tài tử Quan Lễ Kiệt – cũng góp mặt trong vòng sơ khảo. Năm nay, cô gái tròn 26 tuổi, đang kinh doanh ở lĩnh vực ẩm thực. Hoa hậu Hong Kong 2021 sẽ khởi tranh vào tháng 9 với chủ đề “Chúng tôi là Hoa hậu Hong Kong”.

Thí sinh Karena (26 tuổi) nổi bật tại cuộc thi. Năm nay, Tăng Chí Vỹ – Phó tổng giám đốc đài TVB – sẽ tham gia vào thành phần ban tổ chức sau nhiều năm vắng bóng.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, BTC đã mở cổng đăng ký dự thi từ sớm, nhằm tạo điều kiện cho nhiều người đẹp ở các quốc gia có thể đến tham dự.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 5/9. Theo On, nhiều khả năng cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức ở cùng lúc hai địa điểm, ngoài Hong Kong, Singapore đang là nơi được nhà đài cân nhắc.

Kimberia diện trang phục giản dị tại vòng thi sơ khảo. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp chuyên ngành Luật của Đại học Hong Kong. Nhiều năm qua, chất lượng của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong bị đánh giá ngày càng đi xuống. Năm 2020, ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp mang hai dòng máu Trung – Anh Tạ Gia Di.

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận