Monday, June 14, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Tencent, NetEase, Aligames liên minh hợp tác vì an toàn chơi game

Tencent, NetEase, Aligames liên minh hợp tác vì an toàn chơi game

Trong thời đại phát triển nhanh chóng của Internet, tất cả người chơi game cần được bảo vệ, được đảm bảo về an toàn dữ liệu cá nhân.

Ba hãng game hàng đầu xứ gấu trúc là Tencent, NetEase, Aligames mới đây là liên minh với nhau để mang lại dịch vụ và nâng cấp trải nghiệm người tiêu dùng, đảm bảo thông tin được xác minh.

Tencent, NetEase, Aligames liên minh hợp tác vì an toàn chơi game

Các bên tham gia có nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ nội dung xâm phạm dữ liệu người dùng. Đối với mỗi nền tảng Internet, chúng có tính hợp pháp và quy phạm, cần liên tục cải thiện cơ chế an toàn nội dung quan trọng.

Liên minh bảo mật nội dung Internet do NetEase, Tencent và Alibaba Cloud đã mở ra một quy trình kiểm soát chặt chẽ hơn, nâng cấp tính bảo mật và cho phép người chơi sáng tạo hơn.

Tại buổi ra mắt, nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp giải trí, các nhà lãnh đạo liên ngành, các chuyên gia đã có những chia sẻ làm thế nào để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh an toàn thông tin khi chơi game. Sự kiện thu hút hơn 100.000 người xem trực tuyến cùng lúc.

Số lượng người dùng Internet vị thành niên hiện nay tại đại lục đã đạt 175 triệu, trong khi năm ngoái, 46% trẻ vị thành niên đã gặp vấn đề về an ninh mạng và 41% trẻ vị thành niên không phản hồi về các vi phạm bất hợp pháp.

Tencent, NetEase, Aligames liên minh hợp tác vì an toàn chơi game

Trong số đó, nội dung tục tĩu, khiêu dâm và bạo lực đẫm máu chiếm một tỷ lệ rất lớn. Điều này là một trách nhiệm đối với các nhà quản lý.

Wang Xiang, Phó tổng giám đốc an ninh mạng của Tencent, cho biết tại cuộc họp báo rằng cần duy trì làm việc với các thành viên của liên minh để cải thiện tính bảo mật và chất lượng nội dung Internet.

Trong sứ mệnh của mình, Liên minh bảo mật nội dung Internet đã xác định 5 điểm chính: tăng cường trao đổi công nghệ và chia sẻ tài nguyên; sử dụng công nghệ tiên tiến của trí tuệ nhân tạo để xây dựng không gian nội dung mạng rõ ràng; giúp các sản phẩm Internet nâng cao khả năng kiểm toán nội dung kỹ thuật số; loại bỏ nội dung khiêu dâm, bạo lực đẫm máu và các thông tin bất hợp pháp khác.

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận