Monday, August 2, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Tears of Themis ấn định ngày ra mắt chính thức

Tears of Themis ấn định ngày ra mắt chính thức

Mới đây, hãng miHoYo công bố Tears of Themis ngày ra mắt chính thức. Đây chắc chắn là sản phẩm được nhiều fan nữ chú ý.

Trong trò chơi Tears of Themis, người chơi sẽ giả định vai trò của một luật sư tại Themis Law Firm, làm việc cùng với nhiều người khác để tiến hành điều tra các trường hợp kỳ quái xuất hiện ở thành phố Stellis.

Tears of Themis ấn định ngày ra mắt chính thức

Người chơi phải điều tra hiện trường vụ án và thẩm vấn các nghi phạm để có được bằng chứng cũng như lấy lời khai để tìm kiếm sự thật.

Phiên bản quốc tế của tựa game trinh thám lãng mạn Tears of Themis của miHoYo sẽ được phát hành vào ngày 29/07 tới đây. Hiện các bạn đã có thể đăng ký trước và tham gia sự kiện quay thẻ SR miễn phí trên trang chủ của game. Những khu vực khác ngoại trừ Việt Nam có thể pre-order Tears of Themis trên Google Play và App Store.

Tại trang chủ, sau khi đăng nhập bằng tài khoản miHoYo hoặc Facebook/Twitter, các bạn sẽ nhận được 3 lượt quay thẻ mỗi ngày. Có tổng cộng 24 thẻ khác nhau được chia đều cho 4 chàng trai của game thủ, gồm 20 thẻ R và 4 thẻ SR.

Game thủ có thể liên tục thử “nhân phẩm” trong vòng 17/06 – 27/07 cho đến khi nhận được thẻ mình muốn. Bạn sẽ nhận được thẻ đó trong game vào ngày game ra mắt.

Trong Tears of Themis, người chơi sẽ vào vai một luật sư mới vào nghề tại Công ty Luật Themis. Công việc của bạn là điều tra những vụ án kỳ lạ xuất hiện tại thành phố Stellis.

Sát cánh bên cạnh bạn là 4 nam chính vừa đẹp trai vừa tài giỏi: thám tử tư Luke Pearce, luật sư hàng đầu Artem Wing, bác sĩ tâm thần Vyn Richter và người kế nhiệm công ty Marius von Hagen. Trong quá trình phá án, bạn có thể vun đắp mối quan hệ với bọn họ và xây dựng tình cảm với chàng trai mà bạn thích.

Trước đó, miHoYo cũng đã phát hành một video cho thấy bối cảnh, 4 nhân vật nam chính. Ngoài ra, video phô diễn được hình ảnh bối cảnh ở thành phố Stellis.

Hiện hãng game từ Thượng Hải, Trung Quốc đang mở đăng ký trước cho Tears of Themis trên Apple Store, Google Play cũng như trang web chính thức đã bắt đầu vào ngày 17 tháng 06 năm 2021. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi game và tải trước sản phẩm dưới đây.

Bài Viết nổi bật

Website của Dead Space Remake chứa đựng mã Morse bí ẩn

Các fan của Dead Space mới đây đã phát hiện ra một thông điệp bí mật được mã hoá bằng mã Morse...

Hơn 40 nghệ sĩ hát ‘Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời’

Hơn 40 nghệ sĩ như Quang Dũng, Uyên Linh... hòa giọng trong MV "Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời", lan...

Đạo diễn từng “chống lưng” Ngô Diệc Phàm lộ quá khứ dơ bẩn

Đạo diễn từng "chống lưng" Ngô Diệc Phàm lộ quá khứ dơ bẩn: Bắt diễn viên khỏa thân khi casting, nhảy...

Tượng sáp của Ngô Diệc Phàm tại Thượng Hải ngay lập tức bị đổi thành mặc áo tù

Năm 2015, ở tuổi 25, Ngô Diệc Phàm từng vinh dự trở thành nhân vật được dựng tượng sáp tại bảo...

Bình luận