Monday, September 27, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Siêu sao Cristiano Ronaldo làm đại sứ game Free Fire

Siêu sao Cristiano Ronaldo làm đại sứ game Free Fire

Việc danh thủ xuất sắc thế giới Cristiano Ronaldo làm đại sự game Garena Free Fire thực sự tạo nên sự chú ý của cộng đồng người chơi.

Mới đây, hãng Garena đã phát hành bản cập nhật Free Fire OB25 bổ sung một số nội dung mới, bao gồm súng Vector Akimbo, Xếp hạng mùa 4, Vũ khí nâng cao…

Siêu sao Cristiano Ronaldo làm đại sứ game Free Fire

Bản cập nhật này dựa trên chủ đề Chiến dịch Chrona. Theo đó Garena Free Fire đã công bố siêu sao người Bồ Đài Nha Cristiano Ronaldo (CR7) sẽ đảm nhiệm vai trò đại sứ của sản phẩm battle royale này.

Việc có được chữ ký của một trong những ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất làm đại sứ toàn cầu có lẽ những ai từng “bĩu môi” với trò chơi mobile này hẳn sẽ phải suy nghĩ lại.

Theo nội dung teaser chính thức, một nhân vật mới có tên Chrono, dựa trên hình ảnh thực của Cristiano Ronaldo, sẽ được có mặt trong trò chơi vào ngày 19 tháng 12 năm 2020. Nhân vật này lần đầu tiên được phát hiện trong máy chủ Free Fire OB25 Advance với tên gọi Mystery Character.

Kỹ năng của nhân vật Chrono được gọi là Time Turner, sử dụng kỹ năng để tạo ra một trường lực chặn sát thương cùng với việc tăng tốc độ di chuyển. Người chơi có thể sử dụng nhân vật này để hạn chế sự tấn công đối phương, truy kích đối thủ được thuận lợi hơn.

Ngoài ra, trò chơi của Garena đã được thiết kế lại hoàn toàn với chủ đề mới mẻ, sinh động hơn. Nhân vật Garena Free Fire có thể được tăng cấp để tăng thêm tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi skill.

Có thể nói, việc tung bản cập nhật mới cũng như với việc tham gia làm đại sứ toàn cầu của danh thủ Ronaldo, tựa game của Garena chẳng khác nào được “thêm cánh”. Điều này cũng cho thấy sự đầu tư không hề nhỏ của Garena vào sản phẩm của mình khi chịu chi một khoản tiền lớn với một cầu thủ hàng đầu thế giới như CR7.

Bài Viết nổi bật

Sân bay quốc tế đứng đầu thế giới về mức độ xa hoa này

Sân bay Quốc tế Skytrax đã xếp hạng Top 100 sân bay hàng đầu thế giới cho năm 2021. Và nhà vô...

MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

MU Ark Angel thuộc thể loại MMORPG nên cho phép bạn phiêu lưu, đắm chìm với nhiều khung cảnh, vùng đất kỳ...

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY

Cứ liên tục làm ngơ dư luận, đã đến lúc JYP phải lắng nghe sửa đổi nếu không muốn tự mình...

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua vai diễn của Cho Yeo Jeong

Bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính đã lột tả chân thực...

Bình luận