Monday, June 14, 2021
Trang chủ Công Nghệ Siêu phẩm chơi game được chờ đợi nhất hiện nay

Siêu phẩm chơi game được chờ đợi nhất hiện nay

Những chi tiết về chiếc điện thoại chơi game hàng đầu mà nhiều người đang mong đợi đã bắt đầu bị rò rỉ.

Giống như ROG Phone II trước đây, ROG Phone 3 được trang bị dung lượng pin 6.000 mAh. Và rò rỉ mới nhất cho thấy phiên bản kế nhiệm của nó, ROG Phone 4 tiếp tục được trang bị dung lượng pin này.

Chỉ một số điện thoại hàng đầu hiện nay có dung lượng pin là 5.000 mAh, vì vậy 6.000 mAh là quá đủ cho ROG Phone 4. Mặc dù vậy, ASUS đã quyết định trang bị cho sản phẩm mới công nghệ sạc nhanh nhằm phân biệt giữa các điện thoại cũ với mới.

Theo Digital Chat Station, ROG Phone 4 sẽ hỗ trợ sạc nhanh (có dây) 60W hoặc 65W. Điều này sẽ cho phép người dùng sạc lại pin 6.000mAh 2 cell nhanh hơn so với tiền nhiệm của nó là ROG Phone 3, vốn hỗ trợ sạc nhanh 30W (có dây).

Khi so sánh với các smartphone chơi game cạnh tranh khác cũng sẽ ra mắt trong năm nay như Black Shark 4 và Red Magic 6, khả năng sạc nhanh 60W/65W của ROG Phone 4 chậm hơn nhiều so với sạc nhanh 120W (có dây) trên chúng. Tuy nhiên, dung lượng pin của điện thoại cao hơn đáng kể khi các sản phẩm trên chỉ đạt dung lượng 4.500 mAh.

ROG Phone 4 cũng sẽ hỗ trợ sạc có dây ngược, Quick Charge 4 và USB Power Delivery. Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ ra mắt trong quý này, sớm hơn ít nhất 4 tháng so với ROG Phone 3.

Cũng giống như các điện thoại hàng đầu khác, ROG Phone 4 sẽ có chip Snapdragon 888 và hỗ trợ 5G. Màn hình AMOLED của nó cũng được cho là sẽ có tốc độ làm mới 144Hz hoặc cao hơn, và máy sẽ xuất xưởng cùng với Android 11.

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận