Monday, June 14, 2021
Trang chủ Công Nghệ Sắp có iPhone SE 5G, iFan lại nháo nhào

Sắp có iPhone SE 5G, iFan lại nháo nhào

Việc Apple đặt cược vào việc hồi sinh chiếc điện thoại hàng đầu nhỏ gọn của mình, iPhone SE 2020, đã mang lại kết quả lớn vào năm ngoái. Vì vậy không bất ngờ nếu công ty tiếp tục với dòng sản phẩm này.

iPhone SE 2020 trang bị màn hình 4,7 inch với mức giá phải chăng không chỉ là sản phẩm tuyệt vời nhờ chip A13 Bionic mà còn tự hào cung cấp máy ảnh tốt và thiết kế tốt. Không bất ngờ khi Apple không đề cập đến chiếc điện thoại iPhone SE ở thời điểm hiện tại nhưng điều đó không có nghĩa là người dùng mất đi thông tin về chúng.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ chỉ ra mắt vào nửa đầu năm 2022. Là một phần trong dự báo về thông số kỹ thuật của sản phẩm, ông Kuo tuyên bố rằng iPhone SE tiếp theo sẽ giữ nguyên thiết kế và kích thước màn hình của mẫu hiện có. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể mong đợi cùng một màn hình 4,7 inch với viền trên và dưới dày và kiểu dáng phù hợp để sử dụng một tay.

Ông Kuo cho biết, những thay đổi quan trọng sẽ đến ở chip xử lý được nâng cấp và khả năng 5G.

Kuo cũng đưa ra một số thông tin chi tiết về dòng sản phẩm iPhone 13 năm nay trong ghi chú mới nhất của mình. Ông hy vọng Apple sẽ tung ra 4 mẫu điện thoại có cùng kích thước màn hình với loạt iPhone 12. Tất cả iPhone năm 2021 dự kiến ​​sẽ có notch nhỏ hơn và có chip Snapdragon X60 hỗ trợ mạng 5G của Qualcomm.

Nhà phân tích tin rằng hai mẫu Pro trong dòng iPhone 13 sẽ bao gồm một camera siêu rộng 6 thấu kính được nâng cấp với khẩu độ f/1.8 rộng hơn và tự động lấy nét. Chúng cũng có thể nhận được các màn hình LTPO 120Hz được cập nhật để hoạt động mượt mà hơn và tiết kiệm điện hơn. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về màn hình tốc độ làm tươi cao và vì iPad đã có tính năng này nên việc iPhone bắt kịp chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận