Thursday, December 2, 2021
Trang chủThể ThaoBóng ĐáSao trẻ Hai Long sớm chia tay đội tuyển Việt Nam vì...

Sao trẻ Hai Long sớm chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương

Nguyễn Hai Long ngồi im lặng ngoài sân, nhìn các đồng đội tập luyện buổi cuối, trước khi chính thức chia tay ĐTQG trong lần đầu tiên được triệu tập.

Tin liên quan:

Trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều nay, b (8/12), bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam thông báo: “Hai Long bị chấn thương từ khi ở CLB. Ngày đầu tiên lên đội tuyển, Hai Long được kiểm tra đánh giá và xét nghiệm, chụp phim. 

Hai Long đã bị chấn thương sẵn ở Than Quảng Ninh trước khi lên ĐT Việt Nam

Cậu ấy được chẩn đoán bị rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái. Chúng tôi điều trị bảo tồn trên đội tuyển và sẽ cùng Than Quảng Ninh tìm ra phương án điều trị tốt nhất”.

Được biết, chấn thương của Hai Long từ CLB, tuy nhiên do không biết hoặc điều trị không dứt điểm, nên phải khi lên ĐTQG mới được các bác sĩ phát hiện.

Hai Long buồn bã tại sân tập

“Chấn thương này khó chẩn đoán ở CLB. Khi lên trên đội tuyển, chúng tôi có phương tiện đầy đủ, phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước nên chẩn đoán tốt hơn”, bác sĩ Trần Anh Tuấn nói.

Hai Long năm nay 20 tuổi là tiền vệ trẻ của Than Quảng Ninh. Anh được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của V-League 2020 ngay trong mùa giải đầu tiên tham dự. Ở đợt tập trung đội tuyển U22 Việt Nam gần nhất, Hai Long cũng góp mặt.

HLV Park Hang Seo đã mất 2 cầu thủ vì chấn thương trong đợt triệu tập này

Thiếu Hai Long, đội tuyển Việt Nam còn 35 cầu thủ tập luyện. Trước đó, Đoàn Văn Hậu không thể lên tập trung vì gặp chấn thương sụn chêm tương tự.

Ngày mai (9/12), Hai Long sẽ chia tay ĐT Việt Nam để về CLB. Phải chia tay vì chấn thương, trong khi Than Quảng Ninh cũng đang bất ổn vì cơn khủng hoảng tài chính, khiến Hai Long rất buồn. 

Quân số ĐT Việt Nam trong đợt tập trung còn 35 người

Đang trong giai đoạn sung sức nhất của đời cầu thủ, khao khát tìm được chỗ đứng ở đội tuyển quốc gia, nhưng phải rời đội vì chấn thương, Hai Long ngổn ngang tâm trạng khi trở về CLB vào thời điểm nội bộ CLB Than Quảng Ninh rối bời, chờ được “giải cứu”. 

Bài Viết nổi bật

Bình luận