Wednesday, January 26, 2022
Trang chủGiải TríGameNúi lửa bắt đầu phun trào tại Iceland, Riot vẫn quyết định...

Núi lửa bắt đầu phun trào tại Iceland, Riot vẫn quyết định tiếp tục tổ chức MSI 2021

Núi lửa bắt đầu phun trào gần Reykjavík của Iceland, Riot Games vẫn quyết định tiếp tục cho tổ chức kỳ MSI 2021 tại đây theo kế hoạch.

MSI 2021 sẽ chính thức được Riot Games tổ chức tại Thủ đô Reykjavík của Quốc đảo Iceland vào tháng 5 sắp tới. Tuy nhiên, do tình hình thiên tai đang diễn ra tại khu vực này lại khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về việc MSI 2021 sẽ phải tạm hoãn một thời gian.

Cụ thể, các phạm vi xung quanh Thủ đô Reykjavík đang hứng chịu hàng loạt trận động đất có cường độ lên đến 5 độ Richter, đây được xem là sự “rung chấn” mạnh nhất tại Iceland trong những năm gần đây. Chưa dừng lại ở đó, nơi này còn phải đối mặt với nguy cơ phun trào núi lửa, nhiều khả năng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến các thành phố lân cận, trong đó có cả địa điểm tổ chức MSI năm nay.

Núi lửa bắt đầu phun trào tại Iceland

Và mới đây, đợt phun trào núi lửa đầu tiên gần Reykjavík đã chính thức xảy ra. Được biết vụ phun trào này chỉ cách Reykjavík hơn 40 km, do quy mô của vụ phun trào này vẫn còn tương đối nhỏ nên chưa gây ảnh hưởng nhiều đến các thành phố khác. Tuy nhiên, theo báo cáo từ Văn phòng khí tượng Iceland thì những đợt phun trào tiếp theo sẽ sớm diễn ra và có quy mô lớn hơn nhiều. Hiện tại nhiều đường hàng không, đường biển quanh khu vực này đã được Chính quyền Iceland yêu cầu ngưng hoạt động.

Núi lửa bắt đầu phun trào cách Thủ đô Reykjavík không xa

Trong tình hình đó, Riot Games vẫn quyết định tiếp tục tổ chức MSI 2021 theo đúng như kế hoạch. Theo đó, đại diện Riot đã chia sẻ rằng “Hoạt động địa chấn và phun trào núi lửa là một phần thực tế cuộc sống tại Iceland. Chúng tôi vẫn sẽ tin tưởng vào kinh nghiệm của chính quyền Iceland”. Như vậy MSI 2021 vẫn sẽ được tổ chức đúng vào ngày 06/05/2021, đồng thời giải đấu lớn tiếp theo của VALORANT cũng sẽ được Riot tổ chức cách đó ít ngày sau khi MSI chính thức kết thúc.

Thông tin MSI 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Bài Viết nổi bật

Bình luận