Wednesday, January 26, 2022
Trang chủGiải TríGameRiot Forge công bố 2 tựa game ăn theo LMHT mới sẽ...

Riot Forge công bố 2 tựa game ăn theo LMHT mới sẽ ra mắt vào năm tới

Riot Forge công bố 2 tựa game ăn theo LMHT mới sẽ ra mắt vào năm tới

Ekko và Nunu, 2 trong số các vị tướng của LMHT, đã nhận được trò chơi của riêng họ qua bàn tay của 2 nhà phát triển tương ứng là Double Stallion Games và Tequila Works.

Riot Forge
Riot Forge

Đây sẽ là hai tựa game tiếp theo từ Riot Forge, mục tiêu của công ty là để các nhà phát triển khác sản xuất ra những câu chuyện tiếp theo về Runeterra. Song of Nunu và CONV/RGENCE là những sản phẩm tiếp theo của Riot Forge sau 2 tựa game đã ra mắt là Ruined King và Hextech Mayhem, vừa được phát hành vào 16/11.

Song of Nunu: A League of Legends Story

Thể loại của tựa game này giống như những game khác của Riot Forge, tương ứng với các tác phẩm trước đây của nhà phát triển đó là phiêu lưu một người chơi. Song of Nunu sẽ có sẵn cho Nintendo Switch, Xbox Series X|S, Xbox One, PS4, PS5 và PC thông qua Steam, GOG.com và Epic Games vào đầu năm tới.

Trò chơi sẽ kể về cuộc hành trình của Nunu và Willump. Người chơi sẽ vào vai Nunu cùng với người bạn Willump phiêu lưu khắp vùng đất Frejord để tìm kiếm mẹ mình. Bạn đi qua những vùng đất hoang lạnh lẽo của Frejord, gặp gỡ các nhân vật khác của LMHT như Lissandra và có lẽ là nhiều hơn thế nữa.

CONV/RGENCE: A League of Legends Story

Riot ban đầu định ra mắt trò chơi phiêu lưu sắp tới của Ekko vào năm 2019, nhưng đến tận bây giờ người hâm mộ mới được thấy nó được chơi như thế nào.

CONV/RGENCE là tựa game platform hành động 2D một người chơi giới hạn thời gian sẽ được phát hành vào năm tới. Ekko và vương quốc khổng lồ Zaun sẽ đóng vai chính trong tựa game platform 2D cuộn cảnh này. Zero Drive của sẽ đóng vai trò một yếu tố trong trò chơi khi cho phép người chơi tua lại thời gian để giải quyết các câu đố khác nhau.

Ngay khi năm 2022 đến, người hâm mộ LMHT mới cũng như kỳ cựu sẽ có thể ghé thăm các địa danh Zaun và Frejord thông qua 2 trò chơi này.

Bài Viết nổi bật

Bình luận