Monday, June 14, 2021
Trang chủ Giải Trí Game PUBG Mobile cấm hơn 1 triệu tài khoản hack

PUBG Mobile cấm hơn 1 triệu tài khoản hack

Nhóm phát triển game đã cấm những kẻ gian lận để đảm bảo rằng PUBG Mobile mang đến một trải nghiệm chơi công bằng. 

PUBG Mobile mới đây đã công bố kết quả Ban Pan thông qua nền tảng mạng xã hội Twitter. Theo đó, trò chơi đã cấm tổng cộng 1.150.483 tài khoản trong thời gian từ ngày 14 tháng 05 đến ngày 20 tháng 05 vì gian lận.

PUBG Mobile cấm hơn 1 triệu tài khoản hack

Nhóm PUBG Mobile phòng chống hack, cheat đã cung cấp một bản phân tích chi tiết các tài khoản bị cấm trên nhiều kiểu loại khác nhau cũng như lý do tại sao tài khoản đó bị cấm.

Hầu hết những tài khoản gian lận thuộc rank Đồng và có sự gia tăng số lượng hacker ở các hạng Ace, Silver, Gold, Platinum, Diamond và Crown.

Điều ngạc nhiên khi thấy sự gia tăng gian lận đối với 4 tài khoản được xếp hạng cao hơn, cho thấy những hacker có thể đạt thứ hạng cao hơn trong PUBG Mobile mà không bị phát hiện. Điều này đặt ra cho nhà phát triển game về việc cần nâng cấp hệ thống chống hack trong tương lai gần.

56% tổng số người chơi bị cấm là từ các mức rank thấp hơn tức là Đồng, Bạc và Vàng. Điều này cho thấy hiệu quả của hệ thống chống gian lận khi phát hiện sớm. Thống kê cũng chỉ ra các kiểu hack của game thủ gian lận như: sửa đổi mức sát thương (5%), hack tốc độ (13%), phát hiện vị trí (14%)…

Nhóm phát triển game đã cấm những kẻ gian lận để đảm bảo rằng PUBG Mobile mang đến một trải nghiệm chơi công bằng. PUBG Corp trước đó đã tiết lộ một hệ thống bảo mật nâng cấp để đáp ứng các báo cáo của người chơi về hack, cheat trong game. Với hệ thống được nâng cấp, nhóm vận hành đang cố gắng làm việc hiệu quả để ngăn chặn hành vi gian lận xuất hiện.

Những nỗ lực của nhóm vận hành game là không thể phủ nhận để giúp trò chơi battle royale này trở nên trong sạch, lành mạnh, được sự tin tưởng từ phía cộng đồng người chơi. Hi vọng trong thời gian tới, hệ thống chống hack sẽ hoạt động hiệu quả hơn, ngăn chặn những phần tử “chơi xấu” và trừng trị thích đáng giúp game phát triển hơn.

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận