Monday, June 14, 2021
Trang chủ Giải Trí Game PlayStation hợp tác với Sony AI giúp nâng cao trải nghiệm người...

PlayStation hợp tác với Sony AI giúp nâng cao trải nghiệm người dùng

Sony AI đang hợp tác với PlayStation để mang lại trải nghiệm chơi game phong phú hơn trong tương lai như đã nêu trong cuộc họp mới nhất của công ty.

Theo Giám đốc điều hành Sony – Kenichiro Yoshida: “Sony AI, mà chúng tôi đã thành lập vào năm ngoái, đã bắt đầu hợp tác với PlayStation để giúp trải nghiệm trò chơi trở nên phong phú và thú vị hơn”. Sự hợp tác này đã dẫn đến sự phát triển của ‘Game AI Agents’ mà theo Yoshida, “có thể là đối thủ trong trò chơi hoặc cộng tác của người chơi”.

Sony AI được thành lập vào năm 2019 và theo trang web chính thức của hãng, công nghệ này “dành riêng cho việc sử dụng AI để giúp giải phóng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con người”. Dự án nhằm mục đích “thúc đẩy AI để nó tăng cường – và hoạt động hài hòa với – con người để mang lại lợi ích cho xã hội” cũng như phát triển hơn nữa những nỗ lực kinh doanh sẵn có của Sony trong các ngành công nghiệp âm nhạc, phim ảnh và trò chơi.

Trong một diễn biến khác trong cuộc họp của công ty, chủ tịch Sony Interactive Entertainment – Jim Ryan cũng đã đề cập đến kế hoạch của PlayStation nhằm mang nhiều IP của họ hơn cho người chơi di động và nói thêm rằng: “PlayStation có một danh mục khổng lồ về IP của họ rất đa dạng có thể chuyển sang chơi trên điện thoại thông minh và bổ sung cho các trò chơi AAA hoặc trò chơi trực tuyến. ” Ryan cũng đã tuyên bố rằng: “Chúng tôi đang khám phá thị trường di động với một số thương hiệu PlayStation, vì vậy mọi người hãy chú ý theo dõi”.

Hơn nữa, Sony cũng đề cập đến kế hoạch tiếp tục đưa nhượng quyền thương mại của họ ra các phương tiện truyền thông rộng rãi hơn. Jim Ryan trước đây đã tuyên bố rằng bộ phim Uncharted sắp tới với sự tham gia của Tom Holland “chỉ là bước khởi đầu” trong kế hoạch chuyển thể lên phim của Sony và điều này đã được tiếp tục khẳng định trong cuộc họp.

Yoshida nói thêm rằng: “Hợp tác chặt chẽ với các nhóm sản xuất phim và truyền hình tại Sony Pictures, PlayStation Productions rất chăm chỉ làm việc để biến các tựa game thành phim và chương trình truyền hình”. Tuy nhiên, một IP PlayStation hiện không được phát hành là God of War, mà một người phát ngôn của Sony gần đây cho biết là không có trong các tác phẩm “ít nhất là không sớm”.

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận