Friday, May 7, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Perfect World làm game chuyển thể ‘Hương mật khói sương’

Perfect World làm game chuyển thể ‘Hương mật khói sương’

Perfect World làm game chuyển thể Hương mật khói sương đẹp như Sở Lưu Hương Mobile khiến người chơi không khỏi mong ngóng.

Đây cũng là một trò chơi được giới thiệu từ sự kiện Hội nghị chiến lược ngành game Perfect World (Perfect World Games Strategy Press Conference 2021) diễn ra vào ngày 13/04 vừa qua. Tựa game này chuyển thể từ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc Hương mật khói sương được khán giả yêu thích.

Perfect World làm game chuyển thể Hương mật khói sương đẹp như Sở Lưu Hương

Cụ thể, phim Hương mật khói sương (có tên là Ashes of Love) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2018 dựa trên tiểu thuyết Heavy SweetnessAsh-like Frost của Dian Xian. Phim có sự tham gia của diễn viên Dương Tử và Đặng Luân trong vai chính. Bộ phim được công chiếu trên Jiangsu TV bắt đầu từ ngày 02 tháng 08 năm 2018. Tính đến tháng 01 năm 2019, tác phẩm đã đạt hơn 15 tỷ lượt xem.

Hương Mật Khói Sương Mobile (tạm gọi) là sản phẩm game chuyển thể được Perfect World thực hiện. Trò chơi hiện phát hành cho nền tảng di động. Game vẫn chưa có tên chính thức cũng như tên dự án mà sản phẩm chúng ta biết chỉ có thông tin dựa trên tác phẩm phim kia mà thôi. Game cũng hiện chỉ hé lộ một teaser ngắn mang chất cổ trang, ngôn tình đậm nét đủ kích thích trí tò mò của không ít người.

Teaser sản phẩm

Qua đoạn giới thiệu này chúng ta có thể thấy bối cảnh cổ trang, huyền ảo gần như tiên hiệp, giả tưởng là điểm chủ đạo của trò chơi này. Chủ đề trong teaser là tình cảm của nam thanh nữ tú. Đặc biệt tạo hình nhân vật trong teaser khá gần với game Sở Lưu Hương Mobile của NetEase.

Tuy nhiên, những gì chúng ta nhìn thấy qua video ngắn trên chỉ là mang tính trực quan bởi chưa có dữ kiện về gameplay. Chỉ khi thông tin chi tiết về hình ảnh trong game thật mới có thể so sánh chính xác.

Game chuyển thể Hương mật khói sương đang được thiết kế

Hiện trò chơi vẫn được phía Perfect World Games và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian. Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài tới.

Bài Viết nổi bật

Vấn nạn “phát cuồng” vì thần tượng gây nhức nhói ở Trung Quốc

Mới đây, tại Trung Quốc đã xôn xao về việc hàng nghìn hộp sữa được các fan hâm mộ mua ủng hộ...

Epic chi hơn 11 triệu đô la cho chiến dịch tặng game cho người chơi

Trong chín tháng đầu tiên của chương trình tặng game miễn phí của Epic Games Store đã thu hút nhiều người dùng...

Seo Ye Ji rút khỏi phim mới sau vụ thao túng bạn trai

Nữ diễn viên Seo Ye Ji rút khỏi vai nữ chính của bộ phim truyền hình "Island" sau khi vướng bê bối...

Ca sĩ đánh bại BTS – BLACKPINK bị tóm gọn bỏ khẩu trang giữa mùa dịch

Tin tức về scandal của nam ca sĩ Lim Young Woong hiện đang là tâm điểm khắp các mặt báo xứ Hàn.

Bình luận