Wednesday, January 26, 2022
Trang chủCông NghệOPPO phô diễn thêm mẫu điện thoại khiến fan ngồi không yên

OPPO phô diễn thêm mẫu điện thoại khiến fan ngồi không yên

OPPO vừa tiết lộ thêm một vài ý tưởng smartphone mới, lần này thông qua hợp tác với studio thiết kế nendo của Nhật Bản.

Ý tưởng đầu tiên và đáng chú ý nhất là “điện thoại nắp trượt”, sử dụng thiết kế ba bản lề để mang lại trải nghiệm màn hình có thể thích ứng. Khi được thu gọn hoàn toàn, điện thoại không có giao diện tương tác được và nhỏ gọn hơn điện thoại thông thường. Sau đó, người dùng có thể mở bản lề đầu tiên để lộ ra một phần 40mm của màn hình, đủ để điều khiển phát nhạc, kiểm tra thời gian hoặc nhận cuộc gọi.

OPPO phô diễn thêm mẫu điện thoại khiến fan ngồi không yên - 1

Màn hình có thể mở rộng hơn nữa bằng cách mở ra một bản lề thứ hai, làm cho nó dễ sử dụng hơn như một smartphone thông thường và rất lý tưởng để chụp ảnh tự sướng, với thiết lập máy ảnh vẫn hướng về phía người dùng. Sau đó, nó có thể được mở ra một lần nữa để có màn hình cao nhất với camera phía sau. Khái niệm này cũng bao gồm một bút cảm ứng được lưu trữ trong điện thoại, có thể được sử dụng cho các tác vụ cụ thể.

Một ý tưởng khác được OPPO và nendo thể hiện là “liên kết âm nhạc”, một hệ sinh thái các sản phẩm được xây dựng xung quanh một cặp tai nghe không dây thực sự. Chúng bao gồm “loa AI” không dây, đồng hồ thông minh, bộ sạc không dây và bộ sạc di động.

OPPO phô diễn thêm mẫu điện thoại khiến fan ngồi không yên - 3

Khe cắm tai nghe đặt ở hai bên của hộp sạc, có thể được lắp vào phía trên của loa để tiếp tục phát nhạc từ đó thay vì chính tai nghe. Hộp đựng tai nghe cũng nằm gọn trong một ngăn ẩn của bộ sạc không dây kết hợp với pin dự phòng, có thể được sử dụng để sạc tai nghe và smartphone cùng một lúc.

Vì các tai nghe có thể được cất giữ bằng cách lắp vào nhau nên chúng cũng có thể được đặt xung quanh smartwatch để làm vỏ cho đồng hồ khi không sử dụng.

OPPO phô diễn thêm mẫu điện thoại khiến fan ngồi không yên - 4

Tất nhiên, đây chỉ là những ý tưởng và không có dấu hiệu nào cho thấy chúng sẽ sớm trở thành hiện thực. Dẫu vậy, thật thú vị khi thấy những ý tưởng này để nhìn về công nghệ tương lai sẽ ra sao.

Bài Viết nổi bật

Bình luận