Saturday, February 27, 2021
Trang chủ Đời Sống Ông Donald Trump lần đầu lộ diện và lên tiếng sau khi...

Ông Donald Trump lần đầu lộ diện và lên tiếng sau khi rời Nhà Trắng

Sau hai ngày kể từ khi ông Joe Biden tiến hành lễ nhậm chức, ông Donald Trump đang vô cùng thư thả chơi golf tại khu nghỉ dưỡng của mình.

Sau khi rời khỏi Nhà Trắng chỉ một ngày trước lễ nhậm chức của tân Tổng thống, ông Donald Trump đã lên chuyên cơ bay tới Florida tận hưởng kì nghỉ dưỡng.

Buổi phỏng vấn ngắn đầu tiên được sự chấp thuận của ông Trump mới đây sau khi hết nhiệm đã cho thấy tình hình hiện tại cũng như kế hoạch trong tương lai của ông.

Ông Donald Trump và bà Melania đáp chuyên cơ xuống Palm Beach, Florida. (Ảnh: Daily Mail)

Buổi phỏng vấn đầu tiên của ông Trump sau khi rời Nhà Trắng

Theo Washington Examiner, kể từ sau khi rời Nhà Trắng, mọi hoạt động của ông Trump chỉ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago và Câu lạc bộ Golf quốc tế do ông sở hữu ở Palm Beach, Florida. Các phóng viên đã có được cơ hội phỏng vấn cựu Tổng thống hôm 22/1 vừa qua trong một khoảng thời gian ngắn.

Người dân trong khu vực chào đón sự có mặt của ông Donald Trump. (Ảnh: Daily Mail)

Đây cũng là lần đầu tiên ông Donald Trump tiếp nhận phỏng vấn trước truyền thông sau khi hết nhiệm kỳ. Các câu hỏi được đưa ra rất nhanh chóng vì chỉ đến thời gian bữa trưa là một trợ lý đã đến và đề nghị dừng cuộc nói chuyện.

Khi được hỏi đến kế hoạch trong tương lai, ông Trump có câu trả lời khá lấp lửng: “Chúng tôi sẽ làm gì đó, chỉ là chưa phải bây giờ.” Phía trợ lý của cựu Tổng thống cũng cho biết: “Ông ấy cần thời gian để nghỉ dưỡng. Tôi nghĩ rằng những người yêu mến ông Trump hy vọng ông ấy sẽ chỉ chơi golf trong một tháng tới đây. Nhưng dù vậy, ông ý vẫn luôn sẵn sàng di chuyển.”

Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago là nơi mà gia đình ông ở trong những ngày này. (Ảnh: USA Today)

Ông Trump có thể sẽ không được phép tái tranh cử Tổng thống

Có thể thấy ông Trump cùng nhân viên của mình chưa muốn chính thức tiết lộ các dự định sắp tới. Tuy nhiên trong một số bài phát biểu trước đây, cựu Tổng thống đã từng “bóng gió” về việc tái tranh cử vào năm 2024. Cùng với đó, theo một số nguồn tin cho biết, ông Trump cũng đang muốn thành lập một đảng chính trị riêng mang tên Ái Quốc.

Hai ngày gần đây, cựu Tổng thống chỉ tập trung chơi golf. (Ảnh: The Guardian)

Mặc dù vậy, vẫn có khả năng ông Trump sẽ không bao giờ thực hiện được các kế hoạch này của mình. Ngày 22/1, Thượng viện Mỹ đã ra thông báo sẽ tổ chức phiên tòa luận tội ông Trump vào ngày 8/2.

Trong tình huống xấu nhất, ông Donald Trump có thể sẽ bị cấm đảm nhận các chức vị trong chính phủ tương lai. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ông sẽ đánh mất cơ hội đứng ra tái tranh cử.

Ông chưa có ý định tiết lộ kế hoạch trong tương lai. (Ảnh: The Independent)

Kết thúc bốn năm nhiệm kì “sóng gió”, ông Trump hiện đã có được khoảng thời gian của riêng mình. Tuy nhiên sự tò mò về các hoạt động sau này của vị cựu Tổng thống chắc chắn vẫn sẽ được nhiều người quan tâm.

Bài Viết nổi bật

“Chìa khoá” giúp Apple đi trước thời đại là đây

Công nghệ của Apple có thể tạo ra nội dung AR, VR dựa trên bản đồ LiDAR - ít được các thương...

Tranh cãi về việc mai mối phụ nữ thành thị với đàn ông nông thôn ở TQ

Một chuyên gia bị chỉ trích gay gắt sau khi đề xuất mai mối phụ nữ "ế chồng" ở thành thị...

Quên MacBook Air M1 đi, Samsung sắp có laptop mới siêu xịn

MacBook Air M1 được đánh giá rất cao nhưng có lẽ chúng phải dè chừng với dòng laptop mới sắp tới của...

Khi nhiều tiền cũng là cái tội, phải thuê bác sĩ tâm lý chữa bệnh giàu

Khi quá nhiều tiền, bạn sẽ gặp một số vấn đề, như tâm lý lo lắng không thể xây dựng quan...

Bình luận