Monday, June 14, 2021
Trang chủ Giải Trí Âm Nhạc Nữ ca sĩ Việt gây tranh cãi khi tung luôn hoa khán...

Nữ ca sĩ Việt gây tranh cãi khi tung luôn hoa khán giả vừa tặng khi đang diễn

Hành động của nữ ca sĩ Hà Nhi tại một sự kiện nội bộ đã gây nên nhiều phản ứng trái chiều.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại phần trình diễn của nữ ca sĩ Hà Nhi trong một sân khấu nội bộ bất ngờ lan truyền trên MXH và tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Cụ thể, trong lúc đang say sưa trình diễn ca khúc Dĩ Vãng Nhạt Nhòa, Hà Nhi đã nhận được khá nhiều những bông hoa từ phía khán giả bên dưới gửi tặng như một lời tán dương. Tuy nhiên hành động sau đó của cô với những bông hoa này đã gây tranh cãi không ít.

Nữ ca sĩ Hà Nhi tung hết tất cả số hoa mình được tặng lên trời, hành động gây ra nhiều luồng phản ứng trái chiều

Cụ thể, trong một phút giây cao hứng, Hà Nhi đã… tung toàn bộ tất cả số hoa được tặng lên trời và để thản nhiên để tất cả số hoa rơi lả tả xuống phía dưới sân khấu. Sau khi ném hoa, Hà Nhi vẫn tiếp tục trình diễn như không hề có sự gián đoạn nào.

Không ít khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự bức xúc của mình trước hành động của Hà Nhi. Họ cho rằng việc ném hoa của khán giả tặng là điều khó có thể chấp nhận, đã thế còn là hoa vừa được tặng tức thì.

Nhiều khán giả thẳng thừng: “Hát hay mà như thế này mất thiện cảm quá”.

Một số khán giả khách quan hơn cho rằng Hà Nhi trong giây phút này đã biểu diễn rất nhập tâm, hành động ném hoa cũng phù hợp với diễn biến tâm lý của bài hát đang trình diễn nên có thể chấp nhận được.

Chủ nhân đoạn clip cũng giãi bày trực tiếp và khẳng định đoạn clip trên quay ở tiệc nội bộ công ty. Hôm ấy mọi người đều giao lưu với Hà Nhi rất vui vẻ và hoàn toàn không có bất kì thái độ tiêu cực nào trước việc ném hoa của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, ekip BTC hay phía ca sĩ nếu muốn thực hiện màn ném hoa “tạo nét” cho màn trình diễn thì nên chuẩn bị hoa đạo cụ sẵn thay vì dùng luôn hoa của khán giả tặng, như vậy việc khiến khán giả cảm thấy khó chịu, không được trân trọng là điều dễ hiểu.

Loạt phản ứng trái chiều của netizen dưới đoạn clip trình diễn của Hà Nhi

Hà Nhi Idol tên thật là Trần Hà Nhi, sinh năm 1994. Cô bắt đầu xuất hiện trước công chúng khi cô tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Vietnam Idol năm 2015 và tiến sâu vào đến vòng 4 của chương trình. Cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của các giám khảo Thu Minh và Huy Tuấn trong thời điểm dự thi.

Tuy nhiên, kể từ khi rời cuộc thi cho đến thời điểm hiện tại, Hà Nhi vẫn khá chật vật trên con đường âm nhạc khi chưa có cho mình một bản hit mang dấu ấn cá nhân. Cô vẫn chủ yếu nổi tiếng qua các màn cover những ca khúc đình đám nhạc Việt lẫn nhạc ngoại. Khoảng 2 năm về trước, cô cũng là một “cặp bài trùng” song ca cùng nam ca sĩ Tăng Phúc.

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận