Monday, August 2, 2021
Trang chủ Giải Trí Game NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án...

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc phát triển, phát hành game Genshin Impact

Gần đây, NSX Genshin Impact bắt đầu tuyển dụng hàng loạt vị trí với số lượng lớn ở khu vực nước ngoài, không phải nhân sự từ Trung Quốc. Những đồn đoán cho hay đó là cuộc tuyển dụng cho các vị trí làm game mới trong tương lai.

miHoYo tuyển dụng các nhân sự ở nước ngoài

Chương trình tuyển dụng ở nước ngoài bao gồm 45 vị trí, phạm vi bao gồm Singapore, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản và các khu vực khác.

Vào tháng 02, đồng sáng lập và Chủ tịch của miHoYo cho biết công ty đã xây dựng các văn phòng chi nhánh ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Canada. Họ có kế hoạch tuyển dụng mở rộng hơn nữa nhằm mở rộng quy mô đội ngũ. Trước đó, công ty cũng đã xây dựng một bộ phận tương đối ổn định ở Singapore.

Theo kế hoạch ban đầu, hãng sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc phát triển, phát hành game.

Các vị trí tuyển dụng ở Singapore được cho là có chất lượng tốt trong việc tạo dựng thương hiệu game. Cùng với đó, công ty cũng áp dụng tiêu chi tuyển dụng ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Rõ ràng rằng, công ty game từ Thượng Hải, Trung Quốc đang theo đuổi một chiến lược ra nước ngoài với việc tạo nên chi nhánh mang tính bản địa cao.

Trong khi tập trung tìm kiếm nhân sự ở thị trường trong nước, miHoYo còn chú trọng việc xây dựng năng lực toàn cầu hóa và nâng cao năng lực phân phối game ở nước ngoài.

Theo chia sẻ của đội ngũ lãnh đạo, công ty sản xuất Honkai Impact 3rd còn lập nên những trung tâm R&D ở nước ngoài như Montreal, Canada để nâng cao hơn nữa sức mạnh phát triển sản phẩm.

Doanh thu toàn cầu của hãng game này chiếm 60% ở khu vực nước ngoài so với thị phần ở đại luc, theo SensorTower. Công ty này cũng là hãng game Trung Quốc có doanh thu cao nhất ở nước ngoài quý 4 năm ngoái.

Nhiều dự án game mới đang được ấp ủ và khi đủ nhân sự chúng ta sẽ chứng kiến thêm nhiều sản phẩm “hot” khác nữa ra mắt công chúng.

Bài Viết nổi bật

Website của Dead Space Remake chứa đựng mã Morse bí ẩn

Các fan của Dead Space mới đây đã phát hiện ra một thông điệp bí mật được mã hoá bằng mã Morse...

Hơn 40 nghệ sĩ hát ‘Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời’

Hơn 40 nghệ sĩ như Quang Dũng, Uyên Linh... hòa giọng trong MV "Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời", lan...

Đạo diễn từng “chống lưng” Ngô Diệc Phàm lộ quá khứ dơ bẩn

Đạo diễn từng "chống lưng" Ngô Diệc Phàm lộ quá khứ dơ bẩn: Bắt diễn viên khỏa thân khi casting, nhảy...

Tượng sáp của Ngô Diệc Phàm tại Thượng Hải ngay lập tức bị đổi thành mặc áo tù

Năm 2015, ở tuổi 25, Ngô Diệc Phàm từng vinh dự trở thành nhân vật được dựng tượng sáp tại bảo...

Bình luận