Thursday, September 23, 2021
Trang chủ Giải Trí NS Việt Hương lên tiếng sau sự cố bị ném gạch vào...

NS Việt Hương lên tiếng sau sự cố bị ném gạch vào nhà

Sau hơn 2 tháng cứu trợ nhu yếu phẩm cho bà con, NS Việt Hương cho biết đến ngày 15/9 sẽ ngừng hoạt động thiện nguyện này.

Như nhiều nghệ sĩ Vbiz, NS Việt Hương không kêu gọi bất kì 1 đồng từ thiện nào nhưng đã có hành trình kéo dài hơn 2 tháng để cứu trợ bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Cách đây 1 hôm, Việt Hương khiến khán giả lo lắng khi livestream kể chuyện bà con do muốn cứu trợ nên đã dùng đá đính kèm thông tin để ném vào nhà nữ danh hài.

Cho đến sáng nay (ngày 11/9), NS Việt Hương đã chính thức lên tiếng về sự cố gây xôn xao cõi mạng: “Việc nhà Hương sáng dậy có nhiều món được ném, quăng, liệng, thảy qua hàng rào nhà em là bình thường ví dụ 2 chai nước mát, vài cái bánh, 1 ký bao ni lông,… Thì ngày 10/9, Hương có thấy 1 cục gạch cột chung với thư viết tay em nghĩ cô thảy vào hàng rào cao nên cột vật nặng cho có lực, cô viết cô là người ăn chay trường và xin 50 phần quà cho xóm không phải cho riêng cô. Nên Hương đã chuyển quà tới nhà tặng cô phát cho xóm. Không có việc gì xảy ra và em vẫn khoẻ”.

Trước sự cố bị người dân ném đá vào nhà, NS Việt Hương vẫn thông cảm và có cái nhìn tích cực, đủ để thấy được tấm lòng của nữ nghệ sĩ. Cô cũng tiết lộ bản thân từng nhận nhiều món quà bí mật nhờ bà con quan tâm.

NS Việt Hương cho biết đã chuyển quà đến người ném đá vào nhà cô để xin cứu trợ

Đến cuối tâm thư, NS Việt Hương gây chú ý khi thông báo sẽ ngừng hoạt động từ thiện sau 4 ngày nữa. Nữ danh hài tiết lộ sức khoẻ của cô và ekip đã không thể gắng gượng thêm được nữa. Ngoài ra, NS Việt Hương thừa nhận bản thân đã thiếu kinh nghiệm trong việc làm từ thiện nên sẽ dừng lại để học hỏi thêm và hoàn thiện cho những lần sau. Đặc biệt, kể từ sau ngày 15/9, công dân có “thẻ xanh Covid-19” đã có thể tham gia vào 1 vài hoạt động nên NS Việt Hương cũng yên tâm dừng cứu trợ.

“Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ekip đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương cũng như sức khỏe của ekip chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau”, NS Việt Hương giãi bày cụ thể.

Nữ danh hài cho biết sẽ ngừng làm từ thiện sau ngày 15/9 tới

Nữ danh hài sẽ rút kinh nghiệm trong việc làm thiện nguyện vào những lần sau

NS Việt Hương và chồng đã có 2 tháng gửi lương thực, thực phẩm cho bà con khắp nơi tại TP.HCM

Bài Viết nổi bật

PS5 cập nhật firmware cải thiện hiệu suất khi chơi game

Một thử nghiệm đã được tiến hành trên bản cập nhật firmware mới nhất của PS5 cho thấy rằng hiệu năng đã...

“Cha đẻ” hit Giấc Mơ Tuyết Trắng lên tiếng thông tin bán độc quyền cho Nathan Lee

Nhạc sĩ sáng tác Giấc Mơ Tuyết Trắng - bản hit của Thuỷ Tiên đã có lời chia sẻ chính thức...

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại của các sao

Nhiều ngôi sao vướng vào tin đồn thẩm mỹ hỏng vùng mũi như Cúc Tịnh Y, Na Trát, Kim So Eun,......

5 phim Hàn dính án phạt vì cảnh nóng, bạo lực dã man

Dù đều thuộc hàng bom tấn nhưng loạt phim Hàn này vẫn bị xử phạt nặng vì có yếu tố quấy...

Bình luận