Monday, September 20, 2021
Trang chủ Du Lịch & Khám Phá Địa Điểm Hot Những chú cáo "xây dựng Căn cứ" tại một ngôi làng Nhật

Những chú cáo “xây dựng Căn cứ” tại một ngôi làng Nhật

Trong ấn tượng của chúng ta, cáo là một loài vật rất tinh ranh. Những chú cáo trong truyền thuyết thường tượng trưng cho những người phụ nữ xinh đẹp.

Trong văn hóa truyền thống Nhật Bản, cáo là sứ giả của thần Inari phụ trách việc thu hoạch ngũ cốc. Có cáo trong rất nhiều câu chuyện dân gian và các tác phẩm hoạt hình.

Hàng trăm chú cáo

Cách Tokyo hơn 100 km về phía bắc, trên một ngọn đồi nhỏ ở thành phố Shiraishi, có một làng cáo Miyagi Zao với hàng trăm con cáo, những chú cáo ở đây thực sự rất sặc sỡ. Những chú cáo này luôn thích tè vào ba lô của các du khách nam. Đánh dấu. Vì vậy nam giới khi đi cần đặc biệt lưu ý khi đến đây du lịch.

Hàng trăm chú cáo 1

Mất 20 phút để lái xe con đường quanh co từ Thành phố Baishi đến Làng Cáo. Toàn bộ ngôi làng không lớn lắm, nó giống một ngôi chùa lớn hơn. Bốn bề là núi bao bọc, có thể nghe thấy tiếng nước chảy khe khẽ, còn có suối nước nóng đặc trưng, ​​không khí không hết sức thoáng đãng, trong sạch.

Hàng trăm chú cáo 2

Khi hoa anh đào nở rộ vào tháng 4, khung cảnh đẹp như tranh vẽ ở khắp mọi nơi. thành phố Shiraishi cổ kính và truyền thống lặng lẽ kể cho mọi người nghe những câu chuyện xưa cũ.

Hàng trăm chú cáo 3

Có hơn 100 loài cáo trong làng cáo, cáo đỏ thông thường và cáo bạc quý hiếm, cáo xanh, cáo bạch kim, cáo bắc cực, cáo chéo, v.v. Mỗi chú cáo đều dễ thương, chúng rất đáng yêu và rất biết cách làm nũng. Những chú cáo có bộ lông mềm mại, và chúng đặc biệt quyến rũ khi chúng cười.

Hàng trăm chú cáo 4

Những con cáo này không hề sợ người lạ. Nhưng những nam du khách mặc áo khoác rộng dài sẽ bị chúng “bám đuôi”. Một số chú cáo nhỏ tò mò sẽ đuổi theo và “nói chuyện” với bạn. Nếu bạn không chú ý sẽ có thể bị những bé cáo này ” tiểu tiện” vào ba lô của bạn và đánh dấu nó.Nếu bạn là khách nữ đến thăm, chúng sẽ đến nắm lấy váy hoặc quần của bạn, và đôi khi chúng sẽ giữ bạn và nhai ủng của bạn nhiều lần.

Những con vật dễ thương này thực sự ăn thức ăn cho chó. Có các điểm cho ăn được chỉ định trong làng và những con cáo thông minh sẽ tụ tập miễn là chúng phát hiện ra mục tiêu phát thức ăn cho chúng . Những con cáo này cũng những diễn viên tự nhiên, chúng hét lên một cách dễ thương, với một đôi mắt ngây thơ mở to và nhìn bạn đẫm nước mắt, khiến mọi người gần như quên rằng chúng cũng là loài động vật ăn thịt.

Nhìn chung, tuổi thọ của cáo hoang dã tương đối ngắn, từ 6-10 năm, nhưng ở làng cáo, do được chăm sóc cẩn thận nên những con cáo này có thể sống trên 10 tuổi là chuyện bình thường.

Nhìn chung, tuổi thọ của cáo hoang dã tương đối ngắn, từ 6-10 năm, nhưng ở làng cáo, do được chăm sóc cẩn thận nên những con cáo này có thể sống trên 10 tuổi là chuyện bình thường.

Nhiều người Nhật chọn đến đây để gần gũi những con cáo vào thời gian rảnh rỗi, để họ có thể giải tỏa áp lực trong công việc và cuộc sống. Nơi này thực sự không dễ tìm đối với khách du lịch nước ngoài.

Fumiko Sato, người phụ trách Làng Cáo cho biết “Trước đây không có khách du lịch nước ngoài nào ở đây cả. Tức là cách đây 5, 6 năm, khách du lịch nước ngoài lần lượt đến xem cáo. Trong 3 năm qua. Năm, khách du lịch châu Á, đặc biệt là khách du lịch Trung Quốc, nhiều hơn. ”Tính đến tháng Hai năm nay, đã có 17.000 du khách.

Ngôi làng Nhật Bản này được chiếm đóng bởi hàng trăm con cáo, chúng thích tè vào ba lô của các nam du khách như một dấu ấn. Một đám cáo đáng yêu như vậy, bạn có muốn đi tham quan không nào ?

(Theo Sohu)

Bài Viết nổi bật

Chuyến du lịch ác mộng của gia đình Venezuela

Bị đắm thuyền khi đang đi du lịch biển, người mẹ đã nỗ lực cứu sống hai con trước khi qua đời...

Hang gấu Pooh giữa đời thực

Du khách có thể lạc vào truyện cổ tích giữa đời thực với giá 131 USD cho một đêm nghỉ tại hang...

Cứu em bé bị ném từ ban công

Một sĩ quan cảnh sát Jersey City đỡ được bé một tháng tuổi, sau khi em bị một người đàn ông ném...

Douyin – TikTok Trung Quốc hạn chế người dùng dưới 14 tuổi

Douyin, phiên bản Trung Quốc của TikTok, thông báo sẽ hạn chế thời gian truy cập với người dưới 14 tuổi, cho...

Bình luận