Friday, January 21, 2022
Trang chủGiải TríNhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23...

Nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm

Mới ngày nào quậy tưng màn ảnh mà nay “tứ đại cô nương” Sex And The City đã 50-60 tuổi, gây bất ngờ vì nhan sắc ai rồi cũng phải lão hóa.

Sex and the City là một trong những series truyền hình ăn khách nhất Hollywood, phát sóng từ năm 1998 và kéo dài 6 mùa cho đến tận năm 2004. Là tác phẩm dựa trên cuốn sách cùng tên của Candace Bushnell, bộ phim theo chân 4 cô nàng sành điệu – Carrie, Samantha, Miranda và Charlotte – trong nhịp sống thường ngày tại New York, bao gồm cả chuyện yêu đương phức tạp và nhiều bí mật tình dục hài hước.

Dàn mỹ nữ Sex and the City năm xưa

Hiện tại, dự án reboot mang tên And Just Like That… A New Chapter in Sex and the City đã chính thức trở lại trên sóng HBO Max. Đây sẽ là một series hoàn toàn mới, kể về dàn kiều nữ năm nào giờ đã ngoài 50 tuổi. Theo đó, phim gây bất ngờ bởi nhan sắc thay đổi ngỡ ngàng của dàn nữ chính nổi tiếng: người trẻ trung ngời ngời dù tóc điểm bạc, kẻ xuống sắc không ngừng vì tin đồn lạm dụng thẩm mỹ.

1. Sarah Jessica Parker (Carrie Bradshaw)

Minh tinh Sarah Jessica Parker vốn đã 33 tuổi khi tham gia Sex and the City. Cô được khán giả quen mặt qua nhân vật Carrie Bradshaw, một phóng viên chuyên mảng “đời sống hẹn hò”, đồng thời là người dẫn chuyện và nhân vật chính của loạt phim gốc. Bên cạnh vai trò diễn viên thì Sarah Jessica Parker kiêm cả nhiệm vụ sản xuất. Cô không chỉ điều hành 3 mùa phim cuối mà còn đầu tư vào 2 phiên bản điện ảnh tiếp theo.

Sarah Jessica Parker hiện đã 56 tuổi trong phần phim reboot, cô tiếp tục giữ vai trò nhà sản xuất bên cạnh việc diễn xuất

Sau khi kết thúc Sex and the City, Sarah Jessica Parker tiếp tục gây ấn tượng qua nhiều tác phẩm nổi bật: Girls Just Want to Have Fun, Hocus Pocus, The First Wives Club, Divorce… và giành nhiều giải thưởng lớn, nhỏ, bao gồm 2 giải Emmy và 4 giải Quả cầu vàng danh giá.

Sự nghiệp sau này của cô tiếp tục tỏa sáng với vai trò doanh nhân, cho ra mắt bộ sưu tập giày dép SJP Collection (kết hợp thương hiệu Nordstrom) và nhãn hiệu rượu vang Invivo X.

2. Cynthia Nixon (Miranda Hobbes)

Thời đóng Sex and the City, Cynthia Nixon mới 32 tuổi và trở thành diễn viên chính trẻ tuổi nhất. Cô thủ vai chính Miranda Hobbes, một luật sư tài giỏi và là bạn thân của nữ chính.

Cynthia Nixon đã bước sang tuổi 55, hiện là người đồng sản xuất And Just Like That… với Sarah Jessica Parker

Sau khi phim kết thúc, Cynthia Nixon đóng vai chính trong một vài chương trình truyền hình nhưng không mấy bứt phá. Cô cũng tranh cử chức Thống đốc New York nhưng không đạt thành quả gì vào năm 2018. Trong cuộc phỏng vấn với Newsweek năm nay, Cynthia tiết lộ rằng cô ấy: “Chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được chọn vào vai Miranda Hobbes, chứ đừng nói đến việc trở lại trong phim phiên bản reboot.”

3. Kristin Davis (Charlotte York)

Kristin Davis từng vào vai cô nàng Charlotte York 33 tuổi, làm nghề môi giới nghệ thuật và được coi là người “nai tơ” nhất trong 4 nữ chính.

Ở tuổi 56, Kristin Davis đã cùng Sarah Jessica Parker và Cynthia Nixon đồng sản xuất And Just Like That…

Ngay từ khi Sex and the City đang phát sóng, Kristin Davis đã tranh thủ xuất hiện trên 2 series nổi tiếng khác là Friends và Will and Grace. Tiếc là sau đó, cô hiếm khi hoạt động nghệ thuật cho đến tận Bad Teacher năm 2014. Năm 2019, Kristin Davis trở lại đóng vai chính trong phim Holiday in the Wild của Netflix. Và tới tháng 3 năm nay thì tái xuất dòng phim kinh dị với phim Deadly Illusions.

Về hoạt động xã hội thì Kristin Davis đạt được khá nhiều thành tựu. Cô hiện là đại sứ của tổ chức từ thiện Oxfam, từng giành Giải thưởng Wyler năm 2010 của Hiệp hội Nhân đạo, và là người bảo trợ của quỹ David Sheldrick Wildlife Trust.

4. Kim Cattrall (Samantha Jones)

Là diễn viên “dừ” nhất bộ tứ, Kim Cattrall đã 41 tuổi khi đóng Sex and the City và nổi tiếng nhờ nhân vật Samantha Jones. Qua vai diễn sành điệu và rất đỗi lắm chiêu này, Kim Cattrall không chỉ vinh dự nhận về 1 giải Quả cầu vàng mà còn được giới chuyên môn kỳ vọng. Tiếc là cô dần lánh xa nghệ thuật và mất hút dần khỏi showbiz.

Kim Cattrall hiện đã 65 tuổi, cô xác nhận không tham gia reboot Sex And The City vì muốn bỏ lại quá khứ sau lưng, bao gồm cả tin đồn mâu thuẫn với Sarah Jessica Parker

Sau cơn sốt Sex and the City, Kim Cattrall đầu quân về truyền hình Canada và các chương trình của BBC, nhưng không có gì phá tan được hình ảnh Samantha Jones. Dự án đáng mong đợi duy nhất là How I Met Your Father phiên bản reboot – nơi cô đóng vai người kể chuyện, tường thuật về quá khứ hẹn hò của nữ chính Sophie.

Bài Viết nổi bật

Bình luận