Saturday, April 10, 2021
Trang chủ Công Nghệ Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Bitcoin đã chạm đáy và...

Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Bitcoin đã chạm đáy và đã đến lúc “buy the dip”

Nhà chiến lược tiền điện tử và nhà phân tích thị trường hàng đầu Capo cho biết Bitcoin đang hình thành đáy, nói với những người theo dõi mình rằng nên mua trong đợt giảm giá hiện tại.

Trong một loạt các tweet được đưa ra vào thứ Sáu, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng tuyên bố mức đáy tiềm năng cho Bitcoin, trong khi lưu ý rằng các trader mua Bitcoin đã nhận được “rekt” trong đợt điều chỉnh gần đây. Capo tiếp tục giải thích việc sụt giảm các vị thế mua sẽ giúp thiết lập lại funding rate và cũng bẫy các vị thế short với hy vọng Bitcoin chưa chạm đáy.

Capo cho biết cả Bitcoin và Ethereum đều đang hình thành một “phân kỳ tăng giá” ẩn trên biểu đồ RSI của chúng khi được kiểm tra trên các khung thời gian cao. Nhà phân tích gọi sự phân kỳ là dấu hiệu cho thấy xu hướng giá trước đó có thể được tiếp tục.

Ông cảnh báo rằng quan điểm sẽ bị vô hiệu nếu Bitcoin giảm xuống dưới 33 nghìn đô la và sẽ được xác nhận với mức đóng cửa trên 57 nghìn đô la.

Capo cũng nhắc đến Chỉ số tham lam và sợ hãi của Bitcoin, đã giảm mạnh từ mức cao 94 xuống 55 trong đợt điều chỉnh giá gần đây. Ông lưu ý rằng bản đồ nhiệt của Bitcoin có vẻ tăng, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ trong bối cảnh nguồn cung hạn chế.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Bài Viết nổi bật

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile

Thống kê mới đây cho hay Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile ở thị trường Mỹ với doanh thu tăng trưởng...

Rosé (BLACKPINK) lập liên tiếp 2 kỷ lục Guinness thế giới

Với màn debut solo vô cùng thành công, một mình Rosé (BLACKPINK) đã bỏ túi hẳn 2 kỷ lục Guinness thế giới.

Karik chống nạng lên tổng duyệt sân khấu đêm nhạc Rap Việt

Bị thương khá nghiêm trọng sau buổi diễn ở Đà Nẵng, Karik vẫn tham dự đêm nhạc Rap Việt vào tối 10/4....

‘KIỀU’ – PHIM 18+ THẢM HỌA CỦA ĐIỆN ẢNH VIỆT

Một tháng sau thảm họa “Kiều @”, điện ảnh Việt tiếp tục chứng kiến “Kiều” của Mai Thu Huyền mượn danh “Truyện...

Bình luận