Saturday, January 15, 2022
Trang chủGiải TríÂm NhạcNgỡ Jennie được push, ai ngờ lại bị dìm

Ngỡ Jennie được push, ai ngờ lại bị dìm

Rõ ràng đây là poster The Show 2020 cơ mà sao lại giống ảnh Jennie hồi Kill This Love từ thời 2019 vậy.

Sáng ngày 17/12, cả fandom của BLACKPINK lại được dịp rần rần khi nhận “đãi ngộ” là bốn tấm poster cực xịn khoe visual mướt mắt của bốn cô gái. Thế nhưng một lần nữa tranh cãi về chuyện phân biệt đối xử giữa các thành viên với nhau lại nổ ra. Đây vốn đã là vấn đề vô cùng nhạy cảm với BLINK, dễ dàng kích war bất cứ lúc nào. Vậy mà stylist lại “ngang nhiên” để Jennie có thêm phụ kiện khác biệt so với ba cô nàng còn lại.

Dân tình cứ ngỡ Jennie lại tiếp tục thể hiện vị thế con cưng, được ưu ái ra mặt. Nào ngờ hóa ra cô nàng mới là người chịu thiệt, phải dùng lại đồ cũ, ảnh poster mới chụp mà nhìn như hồi Kill This Love năm ngoái.

Tấm ảnh poster dấy lên tranh cãi, tưởng Jennie được push hóa ra lại bị dìm

Nhìn vào tấm poster của Jennie, cô nàng vẫn khoe thần thái cực đỉnh với gương mặt xinh đẹp, sắc sảo. Thế nhưng tạo hình này lại có phần quen quen, na ná với hình ảnh của Jennie trong MV Kill This Love hồi 2019, cùng là mái tóc xoăn dài kết hợp với chiếc mũ cao bồi. Hơn nữa quần thân mũ cũng có phần trang trí rất giống nhau, dường như là stylist đã tái sử dụng lại chính món đồ từ năm ngoái đem dùng lại cho Jennie chụp poster trong năm nay?

Nhìn poster của Jennie cứ thấy ngờ ngợ, quen mắt hóa ra là giống với tạo hình hồi Kill This Love từ thời 2019

Phần chi tiết giống hệt trên thân mũ cũng khiến dân tình nghi ngờ stylist đã đem đồ cũ cho Jennie dùng

Tuy nhiên không phải fan nào cũng khó chịu với việc xào lại ý tưởng này. Phần đa vẫn khen Jennie hết nấc, tạo hình đẹp thế này dùng lại có sao đâu, fan càng được ngắm thêm cho thỏa con mắt. Nhưng bên cạnh đấy có cả những fan thể hiện rõ thái độ không hài lòng khi idol của mình phải chịu thiệt.

Bài viết về sự trùng hợp này được đăng tải trên một fanpage của Jennie nhận về không ít ý kiến trái chiều

Các thành viên khác đều có lớp trang điểm nổi bật, makeup của Jennie lại khá nhạt nhòa, còn bị vành mũ hắt bóng làm tối cả khuôn mặt.

Thậm chí có một bộ phận nhỏ còn không hề ưng ý với layout trang điểm của Jennie, chỉ ra sự khác biệt với các thành viên trong nhóm. Trong khi các cô gái còn lại đều có lớp trang điểm sắc nét, màu son nổi bật còn Jennie thì lại nhạt nhòa hơn nhiều. Cộng thêm vành mũ rộng hắt bóng xuống khiến cho đường nét khuôn mặt Jennie bị che khuất phần nào mà chưa thực sự được tôn lên hết trong tấm ảnh này.

– Vibe cao bồi cũng hợp với cô Jen lắm chứ đùa.

– Tức ghê!

– Đứa nào mà bảo Jennie được push đội mũ thì tôi lại cười nè.

– Chứ không phải hả?

– Chắc mũ giống thôi, mà thích tạo hình này thật sự.

– Tức cái lồng ngực, nhưng mà đẹp, thần thái đỉnh của chóp.

– Thiệt chứ… Cái môi nhìn như hổng có miếng son, nón thì che tối hết cả mặt. Nhưng chị vẫn đẹp.

– Hèn gì thấy quen quen.

Bài Viết nổi bật

Bình luận