Thursday, December 2, 2021
Trang chủDu Lịch & Khám PháNgắm nhìn cảnh sắc biếc xanh ở Côn Đảo

Ngắm nhìn cảnh sắc biếc xanh ở Côn Đảo

Để biết được vì sao Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) hấp dẫn nhiều người đến như vậy, tôi đã thử một lần đến hòn đảo này dịp cuối tuần.

Côn Đảo ngày nắng đẹp nhìn từ trên cao

Côn Đảo là một trong những hòn đảo xinh đẹp nhất Việt Nam, là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp hoang sơ, tìm hiểu lịch sử và muốn trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên cùng biển xanh cát trắng giữa ngàn khơi.

Đến nơi đây, bạn có thể lang thang để cảm nhận sâu sắc về quá khứ và khám phá thế giới đại dượng với dải san hô muôn màu cùng cánh rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phòng phú và hơn hết là để thoát ly cuộc sống ồn ào của đô thị. Từ một “địa ngục trần gian”, hòn đảo này nhanh chóng chuyển mình thành một trong những hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh, có thể làm lạc bước chân mỗi du khách khi đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này.

Đứng trên hòn đảo này với một bên là biển, một bên là núi, đâu đâu cũng tràn ngập một màu xanh, đặc biệt là khi nắng lên. Đến Côn Đảo, du khách sẽ không tránh khỏi cảm giác choáng ngợp trước cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ cùng bầu không khí vô cùng mát mẻ. Một thoáng nào đó, bạn sẽ thấy mình như nhỏ bé, yếu ớt trước những cơn gió mát rượi thổi vào từ ngoài biển. Một số hình ảnh ghi lại từ đảo Côn Lôn – đảo lớn nhất thuộc Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Bài Viết nổi bật

Bình luận