Thursday, December 2, 2021
Trang chủGiải TríÂm NhạcNetizen truyền tay demo MV mới của Sơn Tùng M-TP, nghi vấn...

Netizen truyền tay demo MV mới của Sơn Tùng M-TP, nghi vấn lời rap cực gắt ám chỉ “ai đó”?

Đoạn demo ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP đang được cộng đồng fan chia sẻ trên mạng xã hội.

Giữa lúc cộng đồng mạng vẫn đang sục sôi vì thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ngầm xác nhận chia tay thì vừa qua, nam ca sĩ đã hé lộ đoạn teaser giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Skyler. 

Cũng ngay trong sáng 25/1, Sơn Tùng M-TP đã lần đầu lộ diện sau lời nhắn gửi ẩn ý tại một sự kiện âm nhạc cũng như bấm unfollow Thiều Bảo Trâm. Theo đó, Sơn Tùng M-TP chính thức giới thiệu về sản phẩm âm nhạc của mình và hy vọng tất cả sẽ chờ đón vào món quà đặc biệt sẽ ra mắt vào ngày 28/1.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng ca khúc Skyler với lịch phát hành được ấn định vào 28/1 sắp tới.

Sơn Tùng M-TP đăng tải video giới thiệu về dự án âm nhạc Skyler

Đây cũng là lần đầu tiên mà anh xuất hiện sau khi bấm unfollow Thiều Bảo Trâm ngầm xác nhận chia tay

Đáng chú ý, ngoài teaser Skyler được Sơn Tùng M-TP đăng tải thì cộng đồng Sky cũng đang truyền tay nhau đoạn clip được cho là demo của sản phẩm mới này. Nếu như teaser chỉ có độ dài khoảng 10 giây thì đoạn demo lại có độ dài lên đến khoảng 30 giây. 

Không chỉ là những giai điệu bằng tiếng Anh mà các fan còn lắng nghe được lời rap bằng tiếng Việt do chính Sơn Tùng M-TP thể hiện. Được biết, đoạn demo này đã xuất hiện trên một nền tảng game điện tử từ khoảng 2 tháng trước nhưng đến thời điểm hiện tại, nhiều người mới tin rằng đây chính là giọng của Sơn Tùng M-TP. 

Cụ thể, mở đầu đoạn demo có thể dễ dàng nghe thấy câu rap “Thôi đừng mơ mộng không gặp anh lại tắt ngầu” hay “Không cùng level anh độc tôn nằm trên lầu”. Lời rap cực “gắt” này khiến cho nhiều người bày tỏ sự hoài nghi không biết Sơn Tùng M-TP có ẩn ý điều gì không hay chỉ đang thể hiện “cái tôi” mà thôi.

Demo Skyler của Sơn Tùng M-TP đang được cộng đồng Sky chia sẻ

Cùng chờ đón sản phẩm Skyler sẽ được Sơn Tùng M-TP ra mắt vào ngày 28/1 để xem nam ca sĩ sẽ mang đến điều gì cho khán giả

Bài Viết nổi bật

Bình luận