Wednesday, January 26, 2022
Trang chủCông NghệNạn trộm bánh xe xảy ra khắp mọi nơi, kể cả ở...

Nạn trộm bánh xe xảy ra khắp mọi nơi, kể cả ở Thụy Điển

Chiếc Porsche Panamera để trong bãi đậu xe có rào chắn nhưng vẫn bị kẻ trộm kê trục bánh lên những tấm palet bằng gỗ, đánh cắp cả 4 bánh xe.

Porsche Panamera bị “vặt” 4 bánh xe ở Thụy Điển

Còn gì thất vọng hơn khi đã đậu xe đàng hoàng đúng “chuồng” trong bãi và quay lại thì thấy mất cả 4 bánh, như trường hợp của chiếc Porsche Panamera ở Stockholm, Thụy Điển hôm 31/1 mới đây.

Hình ảnh được chia sẻ lên facebook thông qua trang GTBoard cho thấy chiếc xe đậu trong một bãi xe, bị “vặt” mất 4 bánh sau hai ngày nghỉ cuối tuần.

Hình ảnh cho thấy kẻ lấy trộm bánh xe chắc hẳn đã khá vội vàng vì các đai ốc bị bỏ lại.

Điều kỳ lạ là Panamera nằm yên trong một bãi đậu xe tư nhân với hàng rào thép gai, và những nơi này thường có người canh gác cùng camera an ninh dày đặc.

Thông thường, những chiếc xe hơi đắt tiền ở Stockholm luôn đậu ở nơi có người trông, điều đó có nghĩa là kẻ trộm vì lý do gì đó, bằng mọi cách phải lấy 4 bánh xe.

Thêm nữa, việc tháo ốc của những chiếc Porsche phải có đồ nghề chuyên dụng, để đảm bảo không bị mẻ ốc hay hỏng ren.

Ngoài ra, kẻ trộm còn mang các thanh gỗ đến hiện trường, chứng tỏ những kẻ này có chút “tình cảm” nào đó với chiếc xe hoặc vị khổ chủ.

Suy luận cuối cùng được cộng đồng mạng ở Thụy Điển đưa ra, là kẻ ăn cắp bánh xe đã bán nhanh chóng để lấy một khoản tiền, có nghĩa là việc truy tìm là vô ích.

Bài Viết nổi bật

Bình luận