Sunday, January 24, 2021
Trang chủ Giải Trí Âm Nhạc Mỹ Tâm quên lời ca khúc

Mỹ Tâm quên lời ca khúc

Mỹ Tâm quên một câu của bản hit “Người hãy quên em đi” trong đêm nhạc tối 12/1.

Ngẫu hứng hát ca khúc của Khắc Hưng, Mỹ Tâm quên lời ngay từ những câu đầu tiên. Cô “chữa cháy” bằng cách hát theo nhạc “đa đì đa đí đa”. Dù gặp sự cố, ca sĩ thoải mái nhảy theo nhạc, đi khắp khán phòng giao lưu. Kết thúc tiết mục, cô xin lỗi khán giả vì chưa tập với ban nhạc và quên lời. Vì Covid-19, Mỹ Tâm ít đi diễn năm qua.

Người hãy quên em đi nằm trong album Tâm 9 của ca sĩ. Bài hát gây ấn tượng bởi điệu Bossa nova (một thể loại nhạc của Brazil) rộn ràng, kết hợp hài hòa cùng điệu nhảy lắc lư mà Mỹ Tâm đặt tên là “vũ đạo say rượu”. Lời ca khúc nói về tâm trạng vui vẻ, lạc quan của cô gái khi chia tay người yêu, từng được nhiều ca sĩ cover.

Trong dịp tái ngộ khán giả Hà Nội, Mỹ Tâm thể hiện hai bài hát mới – Đúng cũng thành sai, Anh chưa biết đâu. Người xem liên tục vỗ tay cổ vũ khi cô nhảy và xuống khán phòng giao lưu.

Mỹ Tâm trong đêm nhạc tối 12/1 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Ảnh: Hòa Nguyễn.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi như Bằng Kiều, Thu Phương, Phạm Thu Hà và một số rapper như Karik, GDucky, Hà Lê. Lần đầu song ca Hà Lê, Thu Phương cùng anh hát bài Mưa hồng trên nền EDM. Bản phối ca khúc nhạc Trịnh sử dụng âm thanh của guitar, trống và tiếng đàn bầu để tạo nên sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, phù hợp chất giọng ma mị của hai ca sĩ.

Rapper GDucky song ca với ca sĩ opera Phạm Thu Hà bài The Right Journey. Chất giọng thánh thót của Thu Hà tạo điểm nhấn cho bản rap của đàn em. Karik rap trên nền giao hưởng bài Người lạ ơi do Châu Đăng Khoa sáng tác.

Bài Viết nổi bật

3 mẫu ô tô điện mới của VinFast có gì?

Hãng xe VinFast Việt sắp trình làng 3 mẫu xe ô tô điện có tính năng tự lái và sở hữu những...

Samsung quyết chi đậm, sẵn sàng cho cuộc chiến với iPhone 16

Samsung có kế hoạch đầu tư hơn 10 tỷ USD để xây dựng một nhà máy sản xuất chip tiên tiến tại Mỹ.

iPhone 12 Pro siêu đắt khách, Apple phải chuyển sản lượng từ iPhone 12 Mini

Apple được cho là đã chuyển hai triệu đơn vị sản xuất từ iPhone 12 mini sang iPhone 12 Pro trong Qúy...

Galaxy A52 5G giá tầm trung chuẩn bị xuất kích, Samfan đợi đấy

Theo báo cáo của MySmartPrice, Samsung Galaxy A52 5G đã thông qua chứng nhận Wi-Fi Alliance và Bluetooth SIG, sẵn sàng ra...

Bình luận