Thursday, September 23, 2021
Trang chủ Giải Trí Mỹ Tâm hiếm hoi kể về người yêu cũ

Mỹ Tâm hiếm hoi kể về người yêu cũ

Hoá ra Mỹ Tâm cũng thuộc hội đâu ai muốn là người bình thường khi yêu.

Mỹ Tâm là 1 trong những nghệ sĩ có đời tư kín tiếng nhất nhì showbiz Việt, cô rất hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm với công chúng. Ấy thế mà trong đêm liveshow vào tối ngày 25/4, Mỹ Tâm gây bất ngờ khi kể về tình cũ và tiết lộ nguyên nhân chia tay.

Trước hàng trăm nghìn khán giả đang có mặt tại liveshow, Mỹ Tâm hài hước kể: “Các bạn cũng biết tôi rất thích trăng. Từ ngày xưa và cho tận đến bây giờ, tôi muốn cùng người mình yêu sẽ lên núi ở, rồi uống rượu ngắm trăng. Hồi đó tôi có quen một anh. Tôi rất thích và nghĩ sẽ cùng uống rượu ngắm trăng với anh ấy. Nhưng làm vậy mà không có tiếng đàn thì không hay. Vì thế tôi mới đi học đàn”.

Hoá ra “chị đại” Vbiz cũng từng có thời gian yêu đương lãng mạn và quyết làm mọi thứ cho “người ấy” thế này.

Thì ra lý do Mỹ Tâm biết đánh đàn là liên quan đến người yêu cũ của cô。

Tuy nhiên, hậu tan vỡ, Mỹ Tâm đã “dở khóc dở cười” thừa nhận bản thân “điên khùng”: Nhưng sau khi học xong thì tôi và bạn ấy chia tay rồi. Tôi rất buồn về chuyện đó và nghĩ rằng chỉ có tình yêu mới làm chúng ta trở nên điên khùng như vậy! Tự dưng đi học đàn làm gì rồi về lại chia tay. Song nhờ người đó mà tôi mới biết đánh đàn. Sau này có người thương, người yêu khác thì tôi lại đánh đàn cho người ta nghe”.

Hậu chia tay, Mỹ Tâm rất hiếm hoi nhắc về người yêu cũ và dân tình cũng không biết được người đàn ông từng khiến chị đẹp “điên khùng” là ai?

Được biết, cách đây nhiều năm, Mỹ Tâm cũng từng chia sẻ về người yêu cũ là người gắn bó và hỗ trợ cô rất nhiều trong công việc. Thậm chí tên Album Đâu Chỉ Riêng Em của Mỹ Tâm cũng là do người yêu cũ đặt cho: Hồi đó, tôi nhờ người yêu đặt hộ tên album. Giờ chia tay rồi, tôi lấy lại tên cũ để làm kỷ niệm”.

Hiện tại, Mỹ Tâm liên tục bị soi “hint” nghi vấn đang hẹn hò với bạn trai kém 11 tuổi Mai Tài Phến. Không biết “thầy giáo mưa” có trở thành chàng trai may mắn được Mỹ Tâm đàn hát cho nghe và cùng ngồi ngắm trăng không đây?

Ở tuổi 40, Mỹ Tâm vẫn là quý cô “hack tuổi” và quyền lực nhất nhì Vbiz. Chuyện đời tư của cô vô cùng kín tiếng, cô từng hứa khi nào có tin hỷ sẽ đích thân thông báo với khán giả

Hiện tại, chị đẹp đang vướng nghi vấn hẹn hò Mai Tài Phến

Bài Viết nổi bật

PS5 cập nhật firmware cải thiện hiệu suất khi chơi game

Một thử nghiệm đã được tiến hành trên bản cập nhật firmware mới nhất của PS5 cho thấy rằng hiệu năng đã...

“Cha đẻ” hit Giấc Mơ Tuyết Trắng lên tiếng thông tin bán độc quyền cho Nathan Lee

Nhạc sĩ sáng tác Giấc Mơ Tuyết Trắng - bản hit của Thuỷ Tiên đã có lời chia sẻ chính thức...

Rợn người hậu quả thẩm mỹ mũi thất bại của các sao

Nhiều ngôi sao vướng vào tin đồn thẩm mỹ hỏng vùng mũi như Cúc Tịnh Y, Na Trát, Kim So Eun,......

5 phim Hàn dính án phạt vì cảnh nóng, bạo lực dã man

Dù đều thuộc hàng bom tấn nhưng loạt phim Hàn này vẫn bị xử phạt nặng vì có yếu tố quấy...

Bình luận