Monday, September 27, 2021
Trang chủ Giải Trí Âm Nhạc Netizen tranh cãi MV của Đen Vâu và JustaTee không xứng đáng...

Netizen tranh cãi MV của Đen Vâu và JustaTee không xứng đáng giành giải MV của năm tại Cống Hiến vì là sản phẩm PR thương hiệu?

Chiến thắng giải thưởng MV của năm nhưng sản phẩm của Đen Vâu và JustaTee lại nhận phải ý kiến trái chiều.

Vừa qua, lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 16 đã được diễn ra trực tiếp tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Khác với mọi năm, vòng bình chọn của hội đồng chuyên môn sẽ được truyền hình trực tiếp, phiếu sẽ được kiểm và công bố ngay sau khi bình chọn. Một trong những giải thưởng được người hâm mộ quan tâm nhiều nhất chính là Music Video Của Năm khi chủ nhân giải thưởng được xướng tên chính là Đi Về Nhà của Đen Vâu và JustaTee.

Đi Về Nhà của Đen Vâu và JustatTee nhận được giải thưởng Music Video Của Năm tại giải thưởng âm nhạc Cống Hiến

Tuy nhiên, sau khi giải thưởng Music Video Của Năm thuộc giải thưởng Cống Hiến được công bố, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, bên cạnh những bình luận dành lời khen cho chiến thắng của Đen Vâu và JustaTee thì nhiều ý kiến khác lại cho rằng Đi Về Nhà không xứng đáng để giành được giải thưởng Music Video Của Năm

Khởi nguồn của ý kiến trái chiều này được đưa ra bởi Đi Về Nhà là một sản phẩm âm nhạc được thực hiện với mục đích quảng bá thương hiệu nhãn hàng, không phù hợp để cạnh tranh giải thưởng với các sản phẩm âm nhạc cá nhân của nhiều nghệ sĩ khác. 

Chưa kể MV Đi Về Nhà của Đen Vâu và JustaTee chỉ mới ra mắt được trong thời gian ngắn, mặc dù là 1 MV được khán giả đón nhận với phần nhạc “đi vào lòng người”, là sự kết hợp của 2 cái tên hot… nhưng nếu khách quan so sánh với các MV khác ra mắt trong năm 2020 thì về nội dung, hình ảnh lẫn thành tích chỉ số, MV này đều kém nổi bật.

Sản phẩm của Đen Vâu và JustaTee là một sản phẩm quảng bá thương hiệu nên nhận phải nhiều ý kiến cho rằng không phù hợp để cạnh tranh giải thưởng

Ngay bên dưới bài đăng ăn mừng chiến thắng của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – người sáng tác ca khúc Đi Về Nhà cũng nhận phải ý kiến trái chiều. Theo đó, có ý kiến thẳng thắn cho rằng 2 MV quảng bá thương hiệu là Đi Về Nhà và Cứ Chill Đi nên loại ra khỏi đề cử. Riêng 2 MV Kẻ Cắp Gặp Bà Già và Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu xứng đáng giành được giải thưởng hơn.

Đáp lại ý kiến này, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cũng chia sẻ tất cả sản phẩm âm nhạc đều có sự giúp sức của nhiều người nên không có lý do gì để loại MV nào ra khỏi đề cử. Anh nói thêm, sản phẩm quảng bá thương hiệu thì vẫn là một bài hát, nghệ sĩ trình bày vẫn là nghệ sĩ. Có thể cảm nhận cá nhân rằng các MV khác xứng đáng nhưng theo Hứa Kim Tuyền, phủ nhận công sức của 2 MV quảng cáo là khá kỳ cục.

Ý kiến thẳng thắn cho rằng nên loại Đi Về Nhà và Cứ Chill Đi ra khỏi đề cử

Và lời chia sẻ thẳng thắn không kém của Hứa Kim Tuyền

Đi Về Nhà là sản phẩm âm nhạc được Đen Vâu và JustaTee ra mắt vào ngày 18/12 vừa qua. Ca khúc nói lên tâm trạng của một đứa con xa quê, luôn mong ngóng giây phút trở về nhà để làm một đứa trẻ trong vòng tay của ba mẹ. Ca khúc khiến người nghe nhận ra đôi khi hạnh phúc chính là thưởng thức bữa cơm gia đình, cùng hồi tưởng lại những trải nghiệm tuổi thơ từ tấm bé. Đặc biệt, trong phần điệp khúc, câu rap “Đi về nhà” lặp đi lặp lại như một thông điệp, cũng là nỗi lòng của những ai đang mong mỏi được về thăm quê dịp Tết đến, Xuân về.

Bài Viết nổi bật

Sân bay quốc tế đứng đầu thế giới về mức độ xa hoa này

Sân bay Quốc tế Skytrax đã xếp hạng Top 100 sân bay hàng đầu thế giới cho năm 2021. Và nhà vô...

MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

MU Ark Angel thuộc thể loại MMORPG nên cho phép bạn phiêu lưu, đắm chìm với nhiều khung cảnh, vùng đất kỳ...

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY

Cứ liên tục làm ngơ dư luận, đã đến lúc JYP phải lắng nghe sửa đổi nếu không muốn tự mình...

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua vai diễn của Cho Yeo Jeong

Bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính đã lột tả chân thực...

Bình luận