Monday, September 27, 2021
Trang chủ Giải Trí Game MMORPG Thiên Dụ Mobile cập bến thị trường Đài Loan

MMORPG Thiên Dụ Mobile cập bến thị trường Đài Loan

Trong cuộc trao đổi với báo chí Đài Loan, đại diện nhóm phát hành đã cho biết Thiên Dụ Mobile đang chuẩn bị ra mắt người chơi tại đây.

Được phát triển bởi NetEase Games, trò chơi MMORPG Thiên Dụ Mobile mang đậm màu sắc phương Đông. Mới đây, game hoàn thành giai đoạn thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android. Game cũng chuẩn bị được ra mắt ở thị trường Đài Loan sau đại lục.

Siêu phẩm MMORPG Thiên Dụ Mobile cập bến thị tường Đài Loan

Nhiều thông tin thú vị được chia sẻ từ bộ phận phát triển game cho chúng ta thêm nhiều hiểu biết. TênThiên Dụ mang ý nghĩa là “sự sắp xếp của Thiên Chúa, ý muốn của Thiên Chúa”.

Nhà sản xuất chia sẻ, game mobile này là một thế giới liền mạch theo phong cách giả tưởng với lối chơi thách thức game thủ tham gia khi dày đặc các hoạt động PvP.

Bối cảnh trong game được thiết kế dựa trên đại lục Vân Thùy – nơi cư ngụ của 5 vị thần là Hoàng Đế,Thanh Đế, Bạch Đế, Xích Đế và Hắc Đế. Các vị thần này đã tạo ra con người và các sinh vật khác nhau.

Game mang đến cho người chơi trải nghiệm giàu trí tưởng tượng với không gian trên không, dưới biển và trên đất liền vô cùng phong phú. Để thiết kế trò chơi này, NetEase tốn đến 5 năm với số người làm tới 200 nhân sự. Khi được hỏi công đoạn sản xuất nào khiến tốn nhiều sức lực nhất, đòi hỏi suy nghĩ nhất thì hãng game cho hay là cách thể hiện để game khác biệt nhất.

Người chơi có thể chọn lựa 1 trong 7 class trong game với 17 kỹ năng khác nhau. Mỗi loại hình nhân vật sở hữu một sức mạnh chiến đấu riêng. Trong các hoạt động PvE hay KS bạn cần liên thủ với đồng đội để phát huy sức mạnh chiến đấu tổng thể.

Game có kể hoạch mở rộng phát hành ở khu vực Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao, sau đại lục. Đây hứa hẹn là một game nhập vai được đón nhận nồng nhiệt. Thời gian ra mắt đến nay chưa được công bố.

Bài Viết nổi bật

Sân bay quốc tế đứng đầu thế giới về mức độ xa hoa này

Sân bay Quốc tế Skytrax đã xếp hạng Top 100 sân bay hàng đầu thế giới cho năm 2021. Và nhà vô...

MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

MU Ark Angel thuộc thể loại MMORPG nên cho phép bạn phiêu lưu, đắm chìm với nhiều khung cảnh, vùng đất kỳ...

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY

Cứ liên tục làm ngơ dư luận, đã đến lúc JYP phải lắng nghe sửa đổi nếu không muốn tự mình...

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua vai diễn của Cho Yeo Jeong

Bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính đã lột tả chân thực...

Bình luận