Saturday, January 22, 2022
Trang chủGiải TríGameMight and Magic Heroes: Dynasty Open Beta bản Đài Loan ngày 08/12

Might and Magic Heroes: Dynasty Open Beta bản Đài Loan ngày 08/12

Game mobile RTS Might and Magic Heroes: Dynasty sẽ mở bản chính thức vào đầu tháng 12, dưới sự điều phối của LTGame.

Trò chơi di động chiến lược do LTGame phát hành ở Đài Loan, Might and Magic Heroes: Dynasty ấn định ngày mở cửa chính thức vào ngày 08/12 cho Android, iOS.

Game mobile này vốn do Longtu Game (Trung Quốc) thiết kế, kế thừa bối cảnh thế giới quan của Heroes of Might and Magic với các nhân vật cổ điển. Game thủ cần tham gia chiến đấu để giành lấy vinh quang!

Might and Magic Heroes: Dynasty phát hành tại Đài Loan vào ngày 08/12

Là một trò chơi di động cổ điển bối cảnh thần thoại châu Âu, game mobile thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực giữ trọn vẹn hệ thống chủng tộc và anh hùng nguyên mẫu, tạo ra một trò chơi trung thành với bản gốc với thế giới huyền diệu.

Chủng tộc là một trong những yếu tố cốt lõi của cuôc chiến liên quan đến sức mạnh của các tập đoàn binh chủng. Trò chơi của LTGame cho phép bạn chọn lựa đa dạng các chủng tộc khác nhau để xây dựng nên cho mình cuộc đấu với các thế lực khác.

Trong trận chiến, các anh hùng có thể thi triển nhiều kỹ năng khác nhau như phản công, tấn công tầm xa cá nhân và bắn tập trung chính xác nhằm tiêu diệt kẻ thù nhiều nhất có thể. Bạn cũng có thể thay đổi tự do vị trí các tướng trong tập đoàn binh chủng của mình sao cho phù hợp với cuộc chiến hơn.

Game mobile RTS này xây dựng chiến thuật đấu hình tổ ong thú vị

Might and Magic Heroes: Dynasty xây dựng theo góc nhìn từ trên xuống và bạn có thể quan sát toàn bộ khung cảnh diễn ra bên dưới, theo bước chân của nhân vật nhập vai trong game.

Trò chơi do Longtu Game sản xuất cũng mở ra nhiều thế giới bản đồ rộng lớn, đa dạng từ núi rừng cho đến biển khơi trùng điệp với các hệ cỏ, sa mạc, tuyết, núi và sông. Tất cả đều là chiến địa đậm chất Âu châu thời kỳ chiến trận.

Người chơi sẽ được trải nghiệm bản Đài Loan miễn phí của sản phẩm vào ngày 08/12 tới đây. Bạn có thể truy cập trang chủ để biết thêm thông tin.

Bài Viết nổi bật

Bình luận