Thursday, June 24, 2021
Trang chủ Đời Sống Mại dâm dưới danh hình thức giao dịch bạn chơi golf ở...

Mại dâm dưới danh hình thức giao dịch bạn chơi golf ở xứ Hàn

Mỗi khi giao dịch người môi giới sẽ thay các từ ngữ liên quan mua bán dâm bằng các cụm từ khác liên quan đến việc chơi golf, để qua mắt cảnh sát.

Theo Korea Times đăng tải, ở Hàn Quốc thì mại dâm vẫn được coi là bất hợp pháp dù đó là một trong số dịch vụ phổ biến trong mùa dịch Covid-19, vì thế ngành mại dâm hoạt động tinh vi và kín đáo hơn.

Trong thời gian gần đây, đột nhiên các công ty môi giới online xứ Kim Chi nổi lên với vẻ ngoài là các dịch vụ ghép đôi bạn cùng chơi golf nhưng thực tế chủ yếu kết nối những người bán dâm và mua dâm.

Để tránh sự phát hiện của cảnh sát, hoạt động của những kẻ môi giới sẽ trao đổi bằng việc tránh né liên quan đến việc mua bán dâm bằng cách sử dụng các cụm từ thay thế liên quan đến việc chơi golf.

Theo một số ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn, một số từ như “handi” và “after” trong Tiếng Anh được một trong những người môi giới sử dụng.

“After” nghĩa là đề cập đến việc khi cặp đôi kết thúc màn chơi golf ( sau khi sử dụng dịch vụ tình dục cung cấp bởi gái mại dâm)

“Handi” viết tắt cho “Handicap” là phí dịch vụ mua dâm thay cho nghĩa gốc điểm số của người chơi golf.

Ảnh minh họa: Dreamstime Mại dâm dưới danh hình thức giao dịch bạn chơi golf ở xứ Hàn

Một luật sư cho biết: ” Phải chứng minh được mục đích chính của những cuộc gặp chơi golf thực chất là như thế nào” mới trị tận gốc loại hình mại dâm này.

Các phụ nữ ở độ tuổi 40 thường là những đối tượng được bên môi giới lôi kéo, chỉ cần tham gia các quảng cáo chơi golf miễn phí trên mạng, tiếp đó là dụ dỗ họ tham gia bán dâm để có cơ hội kiếm tiền, phát triển quy mô tổ chức.

Các khách hàng nam, cũng thường ở độ tuổi 40, tìm kiếm các dịch vụ “bạn chơi golf” thông qua một số hội nhóm do Naver Band điều hành (có tính chất giống với Facebook nhưng phạm vi người dùng chỉ ở trong công ty, nhóm cá nhân hay câu lạc bộ, người dùng thường trên 30 tuổi).

Thông qua các group do Naver Band điều hành. Những khách hàng nam, thường ở độ tuổi 40, tham gia tìm kiếm các dịch vụ “bạn chơi golf” (tính chất tương tự ứng dụng Facebook nhưng chỉ hoạt động ở phạm vi trong công ty, các câu lạc bộ hoặc nhóm đối tượng trên 30).

Yonhap cho hay, mỗi hội nhóm như vậy đều có số lượng thành viên lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm người tham gia.

Chỉ cần khách hàng liên hệ với nhà môi giới thông qua mạng xã hội và chọn người phụ nữ muốn tham gia chơi golf cùng mình, lập tức sẽ nhận được ngay bảng báo giá về các dịch vụ đi kèm. Tuỳ theo nhu cầu khách hàng có thể chọn thời gian sử dụng dịch vụ, ít nhất từ một đến hai ngày hoặc lâu hơn.

Người môi giới sẽ nhận được từ 50.000 đến 200.000 won phí giới thiệu, Chi phí cho các dịch vụ mại dâm trá hình trung bình là 300.000 won (tương đương 265 USD) đến 500.000 won (440 USD) dựa trên “chất lượng” của gái mại dâm.

Bài Viết nổi bật

Vẻ đẹp của nữ giới- Liệu có tồn tại mẫu số chung?

Liệu có tồn tại một tiêu chuẩn nào chung cho vẻ đẹp nữ giới? liệu xu hướng, quan điểm nào đó được...

Những vai diễn khiến diễn viên suýt “sinh nghề tử nghiệp”

Diễn viên là nghề nghiệp nghe có vẻ "hào nhoáng", thế nhưng những khó khăn và thử thách mà diễn viên phải...

Disney+ tiết lộ về tựa game chuyển thể mới từ ‘nhà chuột’

Sự thành công của Disney Plus có thể sẽ dẫn đến nhiều trò chơi được chuyển thể từ các sản phẩm từ...

Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt

Netizen rần rần với thông tin Puka đang mang thai với đàn em. Trước thông tin này, Puka đã lên tiếng đính...

Bình luận