Monday, September 27, 2021
Trang chủ Công Nghệ MacBook Pro sắp hồi sinh một tính năng từng được fan ưa...

MacBook Pro sắp hồi sinh một tính năng từng được fan ưa thích nhất

Apple cuối cùng cũng có thể đưa khe cắm thẻ nhớ SD tích hợp vào các mẫu MacBook Pro 2021 sắp tới của mình, như báo cáo từ Mark Gurman của Bloomberg.

Dòng MacBook Pro đã không cung cấp khe cắm thẻ SD kể từ khi Apple loại bỏ tính năng này trong bản thiết kế lại vào năm 2016, loại bỏ tất cả các cổng từ máy tính xách tay bằng bốn cổng USB-C phổ biến. Điều này đã buộc nhiều người dùng chuyên nghiệp – những người dựa vào định dạng thẻ nhớ phổ biến để nhập ảnh và video vào máy tính của họ để chỉnh sửa – phải chuyển sang các phụ kiện riêng để có cùng chức năng.

Tin tức được đưa ra sau một báo cáo trước đó từ Gurman nêu chi tiết một số thay đổi mà Apple đang lên kế hoạch cho các thiết kế lại dành cho MacBook Pro 14 inch và 16 inch sắp tới. Những thay đổi này bao gồm việc loại bỏ giao diện Touch Bar gây tranh cãi để đổi lấy các phím chức năng vật lý; cung cấp một thiết kế vuông vắn hơn phù hợp với các dòng iPad Pro, iPad Air và iPhone 12 gần đây; thêm màn hình sáng hơn; và mang trở lại bộ sạc MagSafe từ tính của Apple. Đó là tất cả sự thay đổi lớn nhất trên sản phẩm, bên cạnh việc máy tính chuyển từ bộ xử lý Intel sang M1 dựa trên Arm của Apple.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chứng thực những báo cáo đó bằng cách tuyên bố rằng các máy tính xách tay mới sẽ cung cấp các cổng bổ sung. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên có báo cáo xác nhận về sự xuất hiện của khe cắm thẻ SD.

Tin tức về sự trở lại của khe cắm thẻ nhớ SD là một phần trong chiến lược lớn của Apple trong việc làm mới dòng MacBook của hãng, bao gồm việc tung ra MacBook Air cao cấp với các cải tiến về bộ xử lý cũng như bổ sung MagSafe tương tự như MacBook Pro mới. Tuy nhiên, không có đề cập nào liên quan đến khe cắm thẻ SD có trên phiên bản MacBook Air mới, ngoại trừ máy có 2 cổng USB-C.

Bài Viết nổi bật

Sân bay quốc tế đứng đầu thế giới về mức độ xa hoa này

Sân bay Quốc tế Skytrax đã xếp hạng Top 100 sân bay hàng đầu thế giới cho năm 2021. Và nhà vô...

MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

MU Ark Angel thuộc thể loại MMORPG nên cho phép bạn phiêu lưu, đắm chìm với nhiều khung cảnh, vùng đất kỳ...

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY

Cứ liên tục làm ngơ dư luận, đã đến lúc JYP phải lắng nghe sửa đổi nếu không muốn tự mình...

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua vai diễn của Cho Yeo Jeong

Bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính đã lột tả chân thực...

Bình luận