Saturday, April 10, 2021
Trang chủ Giải Trí Mạc Văn Khoa ngâm nước bốn giờ trong 'Lật mặt'

Mạc Văn Khoa ngâm nước bốn giờ trong ‘Lật mặt’

Diễn viên Mạc Văn Khoa ngâm mình dưới sông suốt bốn giờ đóng cảnh chạy trốn trong “Lật mặt 5” của Lý Hải.

Anh vào vai Lâm, chàng trai gốc Bắc ở miền Tây, đón bạn thân – Hiền (Võ Thành Tâm) về nhà chơi. Lâm bị cuốn theo cuộc rượt đuổi của Hiền và ông trùm A Dìn (Huỳnh Đông). Để trốn thoát, vợ chồng Lâm và Hiền phải chui xuống dưới nhà sàn, ngâm người dưới sông. Cảnh này được quay từ 3h sáng, với nhiệt độ dưới nước khoảng 20 độ C. Mạc Văn Khoa nhiều lần đóng cảnh hụp xuống nước rồi trồi lên, đi sấy tóc và quay lại, liên tục đến hết đêm. Sau đó, anh di chuyển vào một hồ bơi để đạo diễn quay cận gương mặt.

Lật mặt 5: 48h là phim hành động đầu tiên Mạc Văn Khoa tham gia. Diễn viên nói trải nghiệm nhớ đời của anh là cảnh hành động trọng tâm của phim, diễn ra ở khúc sông của Châu Đốc (An Giang). Anh cùng Võ Thành Tâm và Lý Hải ngồi trên một chiếc vỏ lãi (ghe máy). Êkíp cho một canô buộc dây kéo ghe chạy qua hầm một dãy nhà sàn. Ở lần quay đầu, chiếc ghe bị lật úp nhưng phần chân vịt vẫn còn quay tít, chỉ cách mặt Mạc Văn Khoa nửa gang tay. “Lúc đó, tôi và cả êkíp thót tim vì cách khoảng 5 cm thôi, tôi đã bị chân vịt chém. Ba anh em nổi gai ốc, chỉ biết nhìn nhau, không nói nổi lời nào”, anh nói.

Mạc Văn Khoa kể bị lật xuồng mỗi ngày khi đóng phim hành động của Lý Hải. Ảnh: Lê Tuấn.

Gần một tháng quay, Mạc Văn Khoa bị lật xuồng mỗi ngày vì bối cảnh chủ yếu trên sông. Trong một đại cảnh ở chợ nổi Cái Răng, anh run vì quay một mình giữa mênh mông nước, xung quanh không có thuyền cứu hộ. Diễn viên còn áp lực vì tham gia nhiều cảnh đấu võ. Ở phần bốn – Nhà có khách, anh diễn nhàn hơn do chủ yếu đóng hài.

Lật mặt 5 dự kiến ra rạp Tết nguyên đán năm nay song phải dời sang ngày 16/4 vì dịch. Lý Hải lỗ 10 tỷ đồng vì kế hoạch quảng bá phim bị ảnh hưởng. Anh từng lên kế hoạch làm phần 6 Lật mặt nhưng hoãn lại vì phải xem doanh thu của phim sắp tới để tính chi phí đầu tư.

Bài Viết nổi bật

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile

Thống kê mới đây cho hay Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile ở thị trường Mỹ với doanh thu tăng trưởng...

Rosé (BLACKPINK) lập liên tiếp 2 kỷ lục Guinness thế giới

Với màn debut solo vô cùng thành công, một mình Rosé (BLACKPINK) đã bỏ túi hẳn 2 kỷ lục Guinness thế giới.

Karik chống nạng lên tổng duyệt sân khấu đêm nhạc Rap Việt

Bị thương khá nghiêm trọng sau buổi diễn ở Đà Nẵng, Karik vẫn tham dự đêm nhạc Rap Việt vào tối 10/4....

‘KIỀU’ – PHIM 18+ THẢM HỌA CỦA ĐIỆN ẢNH VIỆT

Một tháng sau thảm họa “Kiều @”, điện ảnh Việt tiếp tục chứng kiến “Kiều” của Mai Thu Huyền mượn danh “Truyện...

Bình luận