Wednesday, January 26, 2022
Trang chủGiải TríLý do Kim Jung Hyun xa lánh Seo Hyun

Lý do Kim Jung Hyun xa lánh Seo Hyun

Theo Dispatch, Seo Ye Ji – bạn gái của Kim Jung Hyun khi anh quay phim “Time” – yêu cầu nam diễn viên không quay cảnh lãng mạn và điều chỉnh kịch bản.

Sáng 12/4, Dispatch đưa tin Seo Ye Ji chính là nguyên nhân đằng sau hành vi thô lỗ của Kim Jung Hyun đối với Seo Hyun trên phim trường Time. Trong loạt tin nhắn do Dispatch cung cấp, Seo Ye Ji liên tục yêu cầu: “Điều chỉnh kịch bản để nó không có bất kỳ cảnh lãng mạn nào” hay “Hạn chế mọi tiếp xúc cơ thể”.

Tài khoản được cho là của Seo Ye Ji yêu cầu Kim Jung Hyun báo cáo hoạt động trong một ngày. Thậm chí, khi Kim Jung Hyun cho biết anh lạnh nhạt, không chào hỏi nhân viên nữ, Seo Ye Ji đáp: “Dù sao anh cũng không cần chào họ. Nếu họ làm điều đó trước, anh có thể đáp lại một cách cộc cằn”.

Dispatch đưa tin Seo Ye Ji từng hẹn hò Kim Jung Hyun.

Sáng 11/4, SBS đưa tin Kim Jung Hyun từng cư xử thô lỗ, né tránh nhìn thẳng mặt và lấy khăn giấy lau tay sau khi chạm vào Seo Hyun. Nam diễn viên cũng yêu cầu biên kịch chỉnh sửa kịch bản để giảm bớt cảnh quay tình cảm. Hành động của Kim Jung Hyun khiến Seo Hyun bật khóc trong quá trình quay phim Time.

“Anh ấy liên tục yêu cầu điều chỉnh kịch bản trên phim trường. Nếu yêu cầu không được đáp ứng, anh ấy chạy ra ngoài và thở hồng hộc. Bất cứ khi nào Seo Hyun cố gắng hòa mình vào vai diễn, anh ấy lại né tránh. Cô ấy đã có khoảng thời gian khó khăn và khóc rất nhiều”, nhân viên đoàn phim tiết lộ với SBS.

Kim Jung Hyun xa lanh Seo Hyun anh 2
Kim Jung Hyun từng gây tranh cãi vì né tránh Seo Hyun ở họp báo phim Time.

Kim Jung Hyun (sinh năm 1990) được chú ý qua một số dự án phim như School 2017, Mr Queen, Hạ cánh nơi anh. Gần đây truyền thông Hàn Quốc đưa tin anh hẹn hò với Seo Ji Hye – bạn diễn trong phim Crash Landing on You – Hạ cánh nơi anh phát sóng từ cuối năm 2019 trên tvN.

Seo Ye Ji tham gia loạt phim như Trường học Moorim (2016), Lời cầu cứu (2017), Luật sư vô pháp (2018)… Tuy nhiên, phải đến năm 2020 khi tham gia phim Điên thì có sao cùng Kim Soo Hyun, nữ diễn viên sinh năm 1990 mới được chú ý.

Bài Viết nổi bật

Bình luận