Saturday, February 27, 2021
Trang chủ Đời Sống Lời sấm truyền u ám cho năm 2021 của Nostradamus

Lời sấm truyền u ám cho năm 2021 của Nostradamus

Nostradamus đã có những dự đoán u ám dành cho năm 2021, con người có thể sẽ phải trải qua nạn đói, dịch bệnh và cả thảm họa thiên nhiên.

Là một nhà triết học người Pháp nổi tiếng ở thế kỷ 16, Nostradamus được biết đến với những tiên đoán chính xác về các sự kiện chấn động thế giới như vụ việc ngày 11/9 hay chiến thắng của Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2016.

Trong năm 2021, Nostradamus cũng có những tiên đoán khá rùng rợn về thế giới, từ việc xuất hiện virus đáng sợ đến những thảm họa xảy ra ảnh hưởng đến con người.

Nostradamus, nhà tiên tri đại tài được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Daily Express).

Virus biến con người thành xác sống

Theo VTC trích nguồn từ Daily Express cho biết, Nostradamus dự đoán năm nay các nhà khoa học sẽ chế tạo một loại vũ khí sinh học, có thể tạo ra virus biến con người thành xác sống và nó có khả năng làm nhân loại tuyệt chủng.

Thực tế thì dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành ở nhiều nơi trên thế giới trong năm 2021. (Ảnh: AFP).

Ông cũng tiên tri về một trận bão Mặt trời lớn sẽ diễn ra, tàn phá nặng nề Trái đất, dẫn tới cuộc di dân hàng loạt và chiến tranh. Trong lời tiên tri của mình, Nostradamus cũng cảnh báo rằng: “Nước sẽ dâng và trái đất sẽ bị nhấn chìm trong nước”.

Bên cạnh đó, Nostradamus tin rằng nhân loại có thể hứng chịu một nạn đói kỷ lục. Ông dự đoán người dân ở khắp nơi sẽ phải gánh chịu nạn đói, dịch bệnh… sau khi chịu đựng một rắc rối rất lớn.

Thiên thạch va vào trái đất

Cũng theo “lời sấm truyền” của Nostradamus về năm 2021, một thiên thạch sẽ va vào Trái đất, khiến hành tinh của loài người đối mặt với hàng loạt thảm họa thiên nhiên, bao gồm một trận động đất ở California vào ngày 25/11. Ông có viết thêm về điều này như sau: “Trên bầu trời, con người sẽ nhìn thấy lửa và một vệt dài”.

Ngoài ra, một dự báo khác trong năm 2021 này, đó là các binh sĩ sẽ được cấy chíp điện tử vào não để cải thiện khả năng chiến đấu. Tuy nhiên, giả thuyết này không được nhiều người tin tưởng. Dù vậy, mọi người cho rằng vẫn nên đề phòng về những gì mà Nostradamus dự báo, đặc biệt là lời tiên tri về trận động đất ở California vào tháng 11.

Một trận động đất đã làm hàng loạt nhà cửa bị đổ sập. (Ảnh: Reuters).

Những dự đoán tương lai luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Nó khiến người ta tò mò, lo sợ nhưng dĩ nhiên không phải điều gì cũng đúng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những lời tiên tri của Nostradamus cho năm 2021?

Bài Viết nổi bật

Người Nhật chê điện thoại quê nhà, ủng hộ iPhone nhiều nhất

IDC đã công bố báo cáo của mình về thị trường smartphone ở một trong những quốc gia bán iPhone giá rẻ...

Người dùng iPhone sắp nhận gần 700 triệu USD từ… Qualcomm

Cơ quan giám sát người tiêu dùng của Anh đang kiện Qualcomm vì hành vi tăng giá bất hợp pháp cho modem...

“Chìa khoá” giúp Apple đi trước thời đại là đây

Công nghệ của Apple có thể tạo ra nội dung AR, VR dựa trên bản đồ LiDAR - ít được các thương...

Tranh cãi về việc mai mối phụ nữ thành thị với đàn ông nông thôn ở TQ

Một chuyên gia bị chỉ trích gay gắt sau khi đề xuất mai mối phụ nữ "ế chồng" ở thành thị...

Bình luận