Friday, January 21, 2022
Trang chủGiải TríGameLMHT: Bài hát chủ đề Arcane phá đảo bảng xếp hạng âm...

LMHT: Bài hát chủ đề Arcane phá đảo bảng xếp hạng âm nhạc

Bài hát chủ đề của bộ phim Arcane “Enemy” liên tiếp lọt top Spotify trong suốt 3 tuần qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tính đến thời điểm hiện tại, bài hát chủ đề cho tựa phim Arcane có tên Enemy được trình bày bởi Imagine Dragons và J.I.D hiện vẫn đang nằm trong top các bản nhạc rock của Spotify trong 3 tuần liên tiếp – theo trang thống kê SpotifyCharts. Kể từ khi ra mắt vào ngày 28 tháng 10, Enemy luôn nằm trong top 100 các bản nhạc rock.

Arcane “Enemy” luôn nằm trong top nhạc rock của Spotify

Ở tuần đầu tiên sau khi phát hành, bài hát chủ đề Arcane đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ hai của bảng xếp hạng với hơn 40 triệu lượt nghe trực tiếp, chỉ đứng sau bài “I wanna be your slave” của Måneskin trên bảng xếp hạng nhạc rock toàn cầu của Spotify. Đã 1 tháng trôi qua, Enemy vẫn nằm trong top 3 tuần liên tiếp cũng như vượt qua được con số 70 triệu lượt xem trực tiếp trên Spotify. Điều này chứng tỏ rằng, Enemy là một bản nhạc cực kỳ cuốn hút cũng như bùng nổ.

Enemy là bài hát chủ đề của Arcane, ca khúc này là kết hợp giữa ban nhạc Imagine Dragons và Riot Games. Trước đó vào năm 2014, cả 2 đã từng kết hợp cùng nhau tạo ra bản hit “Warriors” – bài hát chủ đề đầu tiên giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Sau 7 năm kể từ khi ra mắt, Warriors vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi bài hát này đạt 450 triệu lượt nghe trực tiếp trên Spotify và hơn 350 triệu lượt xem trên Youtube. 

Với việc đã từng cùng nhau tạo nên một bản nhạc vẫn đầy sức hút sau 7 năm lên sóng, ngay từ thời điểm Enemy chưa ra mắt, cộng đồng đã ngầm đoán được rằng bài hát chủ đề Arcane sẽ là một bản nhạc cực kỳ bùng nổ như những gì mà Imagine Dragons và Riot Games đã từng làm trước đó với Warriors, chưa kể đến việc có sự góp mặt của J.I.D. Cả 2 nghệ sĩ này đã từng biểu diễn Enemy tại MTV Music Awards 2021 vừa qua. 

Bài Viết nổi bật

Bình luận