Wednesday, January 26, 2022
Trang chủGiải TríGameLenovo sản xuất thiết bị chơi game cầm tay

Lenovo sản xuất thiết bị chơi game cầm tay

Người chơi có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm thiết bị chơi game cầm tay của Lenovo trong tương lai không xa.

Giám đốc marketing sản phẩm tiêu dùng của Lenovo Trung Quốc đã đăng trên Weibo một bức ảnh trực tiếp về chiếc máy tính bảng mới, được cho là thiết bị chơi game cầm tay mới. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ được công bố trong thời gian ngắn.

Theo các nguồn tin bên Hoa lục, chúng ta có thể chuẩn bị được sử dụng một thiết bị chơi game nhỏ gọn, kích thước màn hình sẽ là khoảng 8 inch theo đường chéo.

Lenovo sắp ra mắt sản phẩm tab chơi game

Hình ảnh cho thấy camera phía trước nằm trên một trong các khung xung quanh màn hình. Rõ ràng, thiết bị cũng sẽ nhận được một camera phía sau, nhưng độ phân giải của các cảm biến vẫn chưa được tiết lộ.

Giới công nghệ chơi game cho rằng với việc tung ra sản phẩm mới, Lenovo có ý định thâm nhập vào phân khúc thị trường vốn đang bị Apple iPad mini thống trị. Máy tính bảng này có màn hình Liquid Retina 8,3 inch với độ phân giải 2266 x 1488 pixel và bộ xử lý Apple A15 Bionic.

Chưa có thông tin về nền tảng phần cứng của thiết bị Lenovo. Có thể sử dụng một trong những chip Qualcomm Snapdragon tầm trung hoặc một sản phẩm MediaTek Kompanio. Hệ điều hành Android sẽ được sử dụng làm nền tảng phần mềm.

Trong quý 3 năm nay, lượng xuất xưởng máy tính bảng toàn cầu giảm 15% so với cùng kỳ năm 2020. Kết quả cuối cùng, theo ước tính của Canalys, là 37,7 triệu chiếc.

Sản phẩm chơi game của Lenovo ra mắt trong tương lai không xa

Hiện tại, Lenovo đã phát hành Xiaoxin Tablet Pro 11,5 và 12,6 inch và YOGA Pad Pro 13 inch. Chúng đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 870 phổ biến. Hiện vẫn chưa rõ liệu chiếc máy tính bảng chơi game sắp ra mắt của Lenovo sẽ có một con chip mạnh mẽ bên trong hay không.

Đối với đối thủ gần nhất với máy tính bảng chơi game nhỏ sắp ra mắt, iPad Mini tự hào có màn hình Liquid Retina 8,3 inch (1488 x 2266), chip Apple A15 Bionic sáu lõi, kết hợp bộ nhớ 64GB + 256GB, camera 12MP ở mặt trước. Một trong những tính năng thú vị nhất là pin đảm bảo khả năng hoạt động lên đến 10 giờ.

Hiện không có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc máy tính bảng chơi game sắp ra mắt của Lenovo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sau đến bạn đọc!

Bài Viết nổi bật

Bình luận