Monday, March 1, 2021
Trang chủ Thể Thao Bóng Rổ LeBron James nhường áo 23 cho Anthony Davis để quay về với...

LeBron James nhường áo 23 cho Anthony Davis để quay về với con số cũ

LeBron James vừa có một quyết định đầy bất ngờ khi nhường số áo 23 quen thuộc của mình cho người đồng đội Anthony Davis.

LeBron James đã chào đón bản hợp đồng 5 năm của Anthony Davis bằng một món quà đặc biệt. Trong bức ảnh đăng tải ngày hôm qua, King James và AD cùng cầm số áo 23 của Los Angeles Lakers, nhưng dòng tên trên áo đã trở thành Davis.

Mới đây trên Instagram cá nhân của mình, LeBron James cũng đã xác nhận anh sẽ nhường lại số áo 23 của mình cho Anthony Davis. Thay vào đó LeBron sẽ trở về với số 6, đó cũng là số áo anh lựa chọn khi chơi ở Miami Heat.

Anthony Davis sẽ phải chờ thêm 1 mùa nữa để mặc lại số áo 23

Tuy nhiên đó là câu chuyện ở mùa giải 2021-22, NBA mới đây không đồng ý LeBron và AD đổi số áo ở ngay mùa tới. Nguyên nhân là chiếc áo số 23 mang tên LeBron đã được NBA cho in hàng loạt và không thể thay đổi.

Như vậy phải chờ thêm một mùa giải nữa, Anthony Davis mới có thể mặc chiếc áo số 23 quen thuộc, như cách anh từng sử dụng nó khi thi đấu trong màu áo New Orleans Pelicans.

LeBron James nhường lại số áo 23 để quay về với chiếc áo số 6

Giống như Anthony Davis hay LeBron James, tại Mỹ số áo bóng rổ 23 được rất nhiều cầu thủ ưa thích vì nó làm mọi người liên tưởng tới Michael Jordan. “Ở thời của tôi, mọi thứ đều hiện lên hình ảnh của MJ, ông ấy giống như một vị thánh, vì thế tôi bị ám ảnh bởi con số 23!” LeBron James tiết lộ.

King James đã lựa chọn số áo 23 suốt những năm tháng học sinh cho tới khi khoác áo đội bóng quê nhà Cleveland Cavaliers. Tuy nhiên anh lại không sử dụng số áo này khi chuyển sang Miami Heat.

Đội bóng thành phố biển Florida đã quyết định treo áo số 23 như một sự tôn trọng đặc biệt dành cho Michael Jordan, mặc dù MJ không thi đấu cho đội bóng này. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến LeBron James phải chọn áo số 6 tại Miami Heat, con số sắp trở lại với anh sau 8 năm!

Bài Viết nổi bật

iPhone 13 có thể khôi phục iOS không cần cáp kết nối

Với việc iPhone 13 có thể không đi kèm cổng kết nối vật lý, Apple được cho là sẽ trang bị...

Nam sinh Pakistan 15 tuổi hy sinh thân mình cứu hàng nghìn người khác

Aitzaz Hasan đã được tôn vinh là người hùng của Pakistan khi dũng cảm hy sinh để ngăn kẻ đánh bom...

Top máy tính MacBook đáng rút ví nhất cho giới văn phòng

Tìm ra chiếc máy tính MacBook có chất lượng tốt nhất là một điều rất khó khăn khi dòng sản phẩm này...

Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Bitcoin đã chạm đáy và đã đến lúc “buy the dip”

Nhà chiến lược tiền điện tử và nhà phân tích thị trường hàng đầu Capo cho biết Bitcoin đang hình thành...

Bình luận