Tuesday, December 7, 2021
Trang chủGiải TríLa Vân Hi ốm yếu như bị quần áo nuốt chửng ở...

La Vân Hi ốm yếu như bị quần áo nuốt chửng ở phim mới

La Vân Hi đã đăng lên Weibo của mình loạt poster mới của Lương Ngôn Tả Ý.

Trong ngày hội chiêu thương của Đằng Tấn, trong khi các bộ phim khác đều được tung trailer kèm theo poster thì Lương Ngôn Tả Ý chỉ có độc một chiếc poster mà thôi. Như để bù đắp sự thiệt thòi ấy cho người hâm mộ, sang ngày 8/6, La Vân Hi đã đăng tải lên Weibo của mình loạt poster ngọt ngào với Trình Tiêu: “Lê Trạch Lương mang cô ấy đến rồi đây”.

Poster được Tencent tung ra trong ngày hội chiêu thương

Poster do La Vân Hi đăng tải lên Weibo

Khi có thông tin Lương Ngôn Tả Ý sẽ do La Vân Hi và Trình Tiêu đóng chính, không ít người đã lên tiếng phản đối điều này. Lí do là bởi ngoại hình của nam diễn viên tương đối nhỏ con, còn Trình Tiêu lại có vóc người cao ráo, đứng cạnh nhau La Vân Hi sẽ không tạo được cảm giác che chở cho bạn gái. Với tấm poster ở dưới nền tuyết trắng, ánh mắt cả hai dành cho nhau vô cùng ngọt ngào, chỉ có điều sự chênh lệch chiều cao giữa nam diễn viên và Trình Tiêu lại không đủ để đẩy cảm giác couple của cả hai lên. Ngoài ra tấm hình này còn hao hao poster Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương của La Vân Hi và Bạch Lộc nữa chứ!

Poster của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương cũng từng có cảnh tương tự

Thêm một vấn đề nữa liên quan đến dáng người nhỏ con của La Vân Hi, đó là việc anh chàng lọt thỏm trong bộ tây trang. Nam diễn viên có vẻ như hợp với tạo hình cổ trang hơn là hiện đại. Bởi khi mặc những bộ trang phục hiện đại, ví dụ như vest, nam diễn viên đều để lộ những khuyết điểm như vai hẹp, eo bé,…

La Vân Hi dường như không phù hợp với những bộ trang phục hiện đại…

Lương Ngôn Tả Ý là bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Mộc Phù Sinh lấy bối cảnh thương trường. Nội dung kể về Thẩm Tả Ý (Trình Tiêu) – một luật sư trẻ tuổi và Lê Trạch Lương (La Vân Hi) – tổng giám đốc của một tập đoàn. Sau khi quen biết và gặp gỡ, ở hai người lại hình thành cảm giác kỳ lạ, ngỡ như đã từng tiếp xúc với nhau từ rất lâu. Khi một loạt manh mối xuất hiện và những sự thật được phơi bày thì hóa ra, vụ gãy chân của Lê Trạch Lương và bệnh mất trí của Tả Ý đều là kết quả của cùng một tai nạn giao thông.

Lương Ngôn Tả Ý chưa có lịch phát sóng chính thức.

Bài Viết nổi bật

Bình luận